Du lịch Kim Bôi Hòa Bình sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ dưỡng vô cùng thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi nơi đô thị. Bài viết dưới đây Bio Travel xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình 2 ngày 1 đêm tự túc.

Kinh nghiệm du lịch kim bôi hòa bình 2 ngày 1 đêm tự túc
Lời khuyên dành cho bạn khi có ý định du lịch Kim Bôi Hòa Bình trong 2 ngày 1 đêm tự túc là bạn nên xem trước thời gian đi sao cho hợp lý, phương tiện di chuyển và nên đến những địa điểm tham quan để tránh mất thời gian.

1. Thời gian đi
Nếu đến Kim Bôi Hòa Bình 2 ngày 1 đêm tự túc thì có lẽ thời gian đi lý tưởng nhất có lẽ vào dịp cuối tuần, hay vào những khoảng thời gian mà bạn cảm thấy rảnh rỗi. Vì thực tế thì, khí hậu ở đây rất trong lành, cả 4 mùa vô cùng mát mẻ, mùa đông thì có lạnh hơn. Do bạn đi theo hình thức tự túc nên bạn có thể thoải mái lựa chọn về thời gian đi. Du lịch Kim Bôi Hòa Bình không chỉ nổi tiếng là nơi có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà nơi đây còn nổi tiếng với suối khoáng và suối nước nóng giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều.

2. Phương tiện di chuyển
Nếu đi du lịch tự túc thì bạn có thể lựa chọn xe máy hoặc xe ô tô gia đình, hay có thể đi xe khách ở các bến Hà Nội. Bạn di chuyển từ Hà Nội theo đường quốc lộ 6 đến thị trấn Lương Sơn đi tiếp 1km, sau đó rẽ trái và đi thêm 30km là đến khu du lịch suối khoáng Kim Bôi Hòa Bình. Đây là khu du lịch nằm ở xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 70km.

Nếu các bạn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội thì khoảng cách này không quá xa. Nếu theo các di chuyển này thì các bạn hoàn toàn có thể đi xe máy cho tiện bởi vì đường đi cũng không quá khó khăn và nếu bạn có oto riêng thì việc đi lại càng tốt.


Xem thêm: Tour Hà Nội Sapa trọn gói