Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại là một trong những thủ thuật được rất nhiều người quan tâm đến. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp các bạn có thể theo dõi trực tiếp những trận bóng đá sôi động ngay trên chính chiếc điện thoại mà các bạn luôn mang theo bên mình hàng ngày.Cùng với vấn đề theo dõi truyền hình trực tuyến ngay trên chính chiếc điện thoại của mình thì những người hâm mộ bóng đá cũng quan tâm đến cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động. Chính vì thế đã có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này được người hâm mộ đặt ra. Tuy nhiên, với những thông tin được cung cấp trong bài viết sau đây thì các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Chúng ta hãy cùng theo dõi xem cách xem đá bóng trực tuyến trên điện thoại như thế nào?

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di độngVì nhiều lý do nào đó mà các bạn không thể theo dõi những trận cầu hấp dẫn trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lo lắng vì có thể theo dõi trực tiếp các trận bóng thông qua chiếc điện thoại của mình. Để có thể theo dõi truc tiep bong da trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành IOS, Android… chúng ta có thể thực hiện theo những cách sau:

Xem bóng đá trực tiếp bằng VTV Go
VTV Go chính là lựa chọn tốt nhất giúp các bạn có thể theo dõi các trận đấu được VTV phát sóng trực tiếp trên chiếc điện thoại của mình.Để xem bóng đá trực tiếp bằng VTV Go thì trước tiên các bạn sẽ cần phải tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng này.

  • Bước 1: Các bạn sẽ phải truy cập vào kho ứng dụng trên hệ điều hành của chiếc điện thoại để cài đặt ứng dụng VTV Go.
  • Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công thì các bạn cần phải khởi động ứng dụng VTV Go.
  • Bước 3: Với lần đầu tiên sử dụng ứng dụng VTV Go thì các bạn sẽ phải ấn xác nhận lần lượt tất các yêu cầu nhưng như giới thiệu của ứng dụng theo hướng dẫn như hình dưới.
  • Bước 4: Sau khi ấn xác nhận tất cả các yêu cầu thì các bạn tiếp tục chọn mục cho phép với những yêu cầu về truy cập vị trí của thiết bị hoặc bộ nhớ. Tại góc bên phải phần giao giao diện của ứng dụng có biểu tượng, khi nhấn vào đó có thể chuyển kênh.
  • Bước 5: Chúng ta sẽ cần lựa chọn đúng kênh truyền hình đang phát sóng trận bóng đá mà bạn muốn theo dõi.


Xem bóng đá trực tiếp trên ứng dụng FPT Play
Không giống như ứng dụng VTV Go mà chúng ta vừa cùng tìm hiểu, khi sử dụng ứng dụng FPT Play thì chúng ta có thể theo dõi trực tiếp được các trận bóng đá ở nhiều mùa giải khác nhau như ngoại hạng anh, Laliga, Worldcup…. ngay trên chính chính chiếc điện thoại di động của mình. Để có thể sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng FPT Play tương thích với hệ điều hành trên chiếc điện thoại của mình.
  • Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ cần phải khởi động ứng dụng FPT Play đã được tải và cài đặt ở trên.
  • Bước 3: Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng FPT Play thì các bạn hãy lựa chọn bỏ qua để tắt những giới thiệu về ứng dụng. Sau đó, trên giao diện chính của ứng dụng này sẽ xuất hiện những thông tin về tin tức nổi bật để các bạn có thể nắm bắt được thời gian cụ thể diễn ra các trận đấu bóng để tiện việc theo dõi.Lưu ý: Trên hệ thống sẽ xuất hiện thông tin về những trận đấu bóng sắp diễn ra như hình bên trên.
  • Bước 4: Ngay sau khi các bạn lựa chọn thông báo những tin nổi bật về các trận bóng mà mình quan tâm thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện phát video trực tuyến. Kèm theo đó là những thông báo chính xác về thời gian cụ thể để các bạn không bị bỏ lỡ những trận cầu hấp dẫn.


Xem bóng đá trực tiếp bằng Sopcast
Sopcast chính là ứng dụng được sử dụng để xem bóng đá trực tiếp trên di động phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này có thể giúp các bạn theo dõi được rất nhiều trận bóng hấp dẫn mà bạn quan tâm tại các mùa giải khác nhau.

Để sử dụng được ứng dụng này thì các bạn cũng cần phải tải về máy và cài đặt theo hướng dẫn.

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu về 3 cách theo dõi bóng đá trực tiếp trên điện thoại di động sử dụng các hệ điều hành như IOS, Android… Khi sử dụng những ứng dụng này thì các bạn có thể theo dõi những trận bóng đá mà mình quan tâm và yêu thích hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, có rất nhiều giải đấu bóng hấp dẫn đang diễn ra và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Chính vì thế, với bài viết hướng dẫn cách xem đá bóng trực tuyến trên điện thoại sẽ giúp cho các bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu hấp dẫn nào ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Chúc các bạn sẽ có những phút giây thực sự thư giãn!

Nguồn: Trực Tiếp Bóng Đá
Link: http://khungthanh.com/tim-kiem/cach-...-thoai-di-dong