Những bàn thắng đẹp nhất của Martinez cho Inter Milan

Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo

HLV Frank Lampard gặp khá nhiều vấn đề về mặt lực lượng kể từ khi tiếp quản Chelsea, lí do chủ yếu đến từ lệnh cấm chuyển nhượng.


Tuy nhiên, mùa Hè tới ông có thể thỏa sức mang hàng loạt bom tấn về Stamford Bridge, miễn là giới chủ The Blues chịu đầu tư.

Trước mắt, Lampard cần ưu tiên nâng cấp hàng công bởi họ đang đối mặt với viễn cảnh chia tay Olivier Giroud.


Thực tế, chân sút người Pháp từng "làm mọi cách" để rời khỏi Chelsea hồi tháng Một, và dự kiến mong muốn của anh sẽ được thực hiện trong mùa Hè tới.

Giroud ra đi, đồng nghĩa với việc Chelsea chỉ còn lại Tammy Abraham là tiền đạo đáng tin cậy. Nhưng rõ ràng, anh vẫn còn quá trẻ để gánh vác hàng công của The Blues.


Vì lẽ đó, Lampard đang có kế hoạch chiêu mộ một chân sút đẳng cấp. Mục tiêu mới nhất của ông là Lautaro Martinez.

Truyền thông Ý cho biết, Chelsea vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị chính thức nào cho Martinez, người sở hữu điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 100 triệu bảng.


Tuy nhiên, tờ Sport khăng định The Blues đã tiếp cận người đại diện của tiền đạo 22 tuổi để đàm phán về thương vụ này.

Hiện tại, Martinez còn được Manchester City và Barcelona quan tâm. Ví thế, nhiều người đang lo ngại Chelsea sẽ không đủ tiềm lực tài chính để cạnh tranh với hai ông lớn này.


Ngoài ra, cản trở lớn nhất dành cho Chelsea là... Lionel Messi. Bởi Martinez được cho là mong muốn chơi bóng cùng thiên tài này và người đại diện của anh cũng đã "bóng gió" về việc chuyển đến Barcelona.
Huỳnh Phong | 12:26 14/04/2020