Hồi tuần trước, tiền vệ trẻ Nicolo Zaniolo đã công khai mối quan hệ với diễn viên, người mẫu 18 tuổi Elisa Visari, vài giờ sau khi xóa hết ảnh với người bạn gái cũ Sara Scaperrotta trên trang Instagram cá nhân. Tuy nhiên chỉ 1 tuần sau, chính Zaniolo lại đăng hình chụp chung với Sara, 2 người cùng giơ tay biểu tượng hình chữ V, đính kèm dòng chữ "Anh yêu em". Nicolo cũng mới bắt đầu công khai hẹn hò với Sara lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo

Sao trẻ Roma nối lại quan hệ với bạn gái cũ.
Không chỉ tài năng trên tình trường, Nicolo Zaniolo cũng là cái tên đang được đánh giá rất cao trên sân cỏ nước Ý. Anh từng có thời gian thuộc biên chế Inter Milan, tuy nhiên chưa từng ra sân trận đấu chính thức nào cho đội bóng này. Hè năm 2018, tiền vệ trẻ chuyển đến AS Roma và dần khẳng định bản thân tại đây, giúp AS Roma chơi ấn tượng trong khoảng đầu mùa giải này, được nhiều ông lớn để mắt, trong đó đặc biệt có Manchester United.


Tuy nhiên giữa lúc phong độ đang đi lên, Zaniolo lại dính chấn thương nặng trong trận gặp Juventus hồi tháng trước, phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải này, lỡ luôn cơ hội dự EURO 2020, giải đấu mà khả năng cao anh sẽ được tuyển Ý triệu tập nếu không bị chấn thương.
Những nàng WAGs xinh đẹp của Inter Milan: