Cristiano Ronaldo đang trải qua những ngày tháng không mấy tươi đẹp ở Juventus. Anh vừa có bàn thắng từ chấm penalty giúp đội nhà thoát thua ở trận gặp Sassuolo, cũng là bàn đầu tiên của CR7 cho Juventus sau 1 tháng "tịt ngòi", tuy nhiên ngay sau đó lại trở thành tội độ khi chặn đứng cú sút có thể thành bàn của Paulo Dybala, khiến Juventus mất cơ hội giành 3 điểm, bị Inter Milan vượt qua trên BXH.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo

Sarri đã thay Ronaldo ra ở một số trận.
Sau trận đấu, HLV Maurizio Sarri vẫn có những lời bênh vực Ronaldo, trước đó vẫn khẳng định tiền đạo này xứng đáng nhận Quả bóng vàng 2019. Nhưng theo cách nhìn của cựu danh thủ Antonio Cassano, mọi chuyện đang không được êm đẹp như vậy.
"Tôi nghĩ Ronaldo đang có vấn đề lớn với Sarri. Tất cả mọi thứ bắt nguồn từ 2 pha thay người liên tiếp, việc đó có thể khiến bất cứ cầu thủ nào bực bội. Theo quan điểm của tôi thì giữa 2 người đang có vấn đề, tốt hơn hết Juventus nên giải quyết nó."

Tiếp đến, Cassano cho rằng Bà đầm già nên tiếp tục sử dụng Gianluigi Buffon thay vì cho Wojciech Szczesny bắt chính: "Buffon nên được ra sân, anh ấy vẫn là sự lựa chọn tốt hơn Szczesny. Về lỗi của Gigi ở trận Sassuolo, cũng phải nói trước đó Matthijs de Ligt đã phạm sai lầm."
Nhìn lại cú hat-trick của Ronaldo vào lưới Atletico: