Những khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội này đảm bảo bé nào cũng mê mẩn bởi có vô vàn trò chơi thể lực lẫn trí tuệ lí thú đang chờ đón. hãy cùng halotravel khám phá nhé.

5. Công viên Mặt trời – khu vui chơi trẻ em ở Hà Nội được yêu thích nhất
Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Bên cạnh các địa điểm vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội được thiết kế trong nhà, công viên Mặt Trời đem đến cho bạn và bé yêu của mình một trải nghiệm vô cùng lý tưởng ở ngoài trời. Tại công viên này sở hữu diện tích rộng lớn với hơn 20 trò chơi khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nếu bạn thích những trò mạo hiểm có thể tham gia các trò chơi như Rồng thép Thăng Long, Vua Bạch Tuộc, Hải Tặc… còn các em nhỏ có thể chơi những trò chơi nhẹ nhàng khác như xe ô tô đụng, nhà gỗ, đu quay hay khu cầu trượt. Tại khu vui chơi trẻ em ngoài trời này còn có vòng quay Mặt Trời cũng khá thú vị để bạn và bé có thể ngắm nhìn toàn hồ Tây nhìn từ trên cao.

gia-ve-cong-vien-nuoc-ho-tay3
Khu trò chơi phức hợp ngoài trời dành cho trẻ em tại Hà Nội
Mặc dù có nhiều gian hàng ăn tại đây thế nhưng để tiết kiệm cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bạn nên chuẩn bị trước một ít đồ ăn nhẹ để tiếp thêm năng lượng cho một ngày dài vui chơi thoải mái và không bị mệt

Tại khu vui chơi trẻ em ở Hà Nội này bạn có thể mua é theo từng trò chơi hoặc mua vé trọn gói để tham gia các trò chơi không giới hạn nhé. Giá vé trọn gói khoảng 180-200k/người.

6. Công viên nước Hồ Tây
Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Ngoài công viên Mặt Trời ra thì công viên nước cũng là một điểm đến lý tưởng vào mùa hè mà bạn nên một lần ghé tới. Tại khu vui chơi trẻ em có hồ bơi này sở hữu diện tích khá rộng lớn và được chia thành nhiều khu vực khác nhau như: các đường ống trượt, bể bơi tạo sóng nhân tạo, bể lặn sâu, các trò chơi dưới nước và khu vui chơi trẻ em khác…

cong-vien-nuoc-ho-tay

Để tạo sự an toàn cho trẻ nhỏ, bạn có thể chuẩn bị áo phao bơi hoặc phao tay để bé có thể thoải mái vui đùa. Lưu ý nhỏ, vào mùa hè tại đây thường rất đông người chính vì vậy bạn nên để mắt tới các em nhỏ để đề phòng những tình huống xấu xảy ra nhé.

Cũng giống như bên công viên Mặt trời, tại đây cũng có các gian hàng bán đồ ăn nhanh, tuy nhiên bạn vẫn có thể mang theo đồ ăn nhẹ để bảo đảm vệ sinh nhé!