The Kupid Homestay
Địa chỉ: Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Giá phòng: 700,000 ₫ /đêm
Homestay The Kupid lưu luyến khách du lịch bằng vẻ thơ mộng, lãng mạn đúng chất Đà Lạt. Từ khung cửa sổ rộng rãi tại đây, bạn có thể phóng tầm mắt mình ra thung lũng xanh mướt ngậm sương mỗi buổi sớm tại thành phố ngàn hoa. Một địa điểm săn mây cực lý tưởng.

Homestay Đà Lạt view đồi
Sáng thức dậy ở một nơi xa, nhìn ra cửa số là khung cảnh đồi núi, mây bay trập trùng, thấy được lòng mình nhẹ nhõm lạ thường.


Homestay Đà Lạt view đồi
Bữa sáng “đắt giá” bởi khung cảnh tuyệt đẹp trước mắt.
Ngoài khung cảnh đồi núi siêu lãng mạn, trong khuôn viên The Kupid còn sở hữu một vườn hoa tam giác mạch tuyệt đẹp cực thơ mộng cho team “sống ảo” thỏa sức chụp hình đấy nhé.

Homestay Đà Lạt view đồi
Vườn hoa tam giác mạch rộng mênh mông.
Homestay Đà Lạt view đồi
Một trong những khu nhà của The Kupid Homestay.
Tom’s Valley
Địa chỉ: Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Giá phòng: 1,250,000 ₫ /đêm
Đặt phòng tại đây
Tom’s Valley là căn hộ studio nằm khiêm tốn bên sườn thung lũng cùng những khung cửa kính to nhìn ra không gian ngút ngàn phía dưới. Căn homestay Đà Lạt view đồi này đem đến cho du khách sự yên bình, tĩnh lặng trong tâm hồn.

Homestay Đà Lạt view đồi
Phòng ngủ bài trí theo phong cách vintage của Tom’s Valley.
Homestay Đà Lạt view đồi
View đồi lãng mạn nhìn từ Tom’s Valley
Với địa thế cao cùng những khung cửa số ngập tràn ánh nắng, Tom’s Valley sở hữu view đắt giá: thung lũng xanh ngút tầm mắt. Cũng chính vì thế, nơi đây lại là một homestay Đà Lạt view núi với những góc check-in độc đáo mà chẳng đâu có được.