Trong trường hợp bạn đang có kế hoạch thực hiện tour đảo Nha Trang uy tín và đang muốn trải nghiệm tour lan bien Nha Trang thì nên đọc bài viết này. Bạn có biết hai hình thức lặn biển ngắm san hô phổ biến hiện nay là gì không? Hai hình thức lặn phổ biến Hiện tại chính là Snorkeling và Diving. Bạn có biết sự khác nhau giữ 2 hình thức lặn này là gì không? Canotour chuyên tour du lịch Nha Trang có kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp những dịch vụ tour lặn biển, tour cano sẽ chỉ dẫn bạn những lưu ý cần nhớ lúc lặn biển? Sự khác biệt giữa lặn Snorkeling và lặn biển Snorkeling là gì? Kỳ vọng với các chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn không bị bở ngỡ khi lần đầu lặn biển nhé.


Snorkeling (lặn ống thở)
Snorkeling là lặn với ống thở và kính bơi. Với loại hình bạn sẽ bơi trên mặt nước với ống thở và úp mặt xuống nước để ngắm những rặng san hô bên dưới.
Nghe đến đây nhiều người sẽ thắc mắc Trong trường hợp không biết bơi liệu có thể tham gia được không? Xin trả lời rằng có thể, bởi vì Snorkeling là bơi trên mặt nước và nhìn xuống phía bên dưới vậy nên Nếu như không biết bơi thì bạn có thể mặc thêm áo phao đồn. Còn đối với các người đã biết bơi thì mình có thể lặn sâu xuống phía dưới để nhìn rõ hơn.


Diving (lặn bình dưỡng khí )
Đây là loại hình lặn sâu với bình dưỡng khí. Để tham dự được loại này thì yêu cầu bạn có chút ít tri thức về lặn biển. Thường thì trước lúc lặn sẽ có người chỉ dẫn cho bạn về những tri thức cơ bản sử dụng khi lặn xuống ví dụ như các ký hiệu ra dấu bằng tay, dùng bình dưỡng khí…
Những bạn không biết bơi cũng đừng nên lo âu về loại hình này bởi vì để lặn xuống nước Anh chị em sẽ phải đeo thêm tạ chì nặng khoảng 14kg và bình dưỡng khí khoảng 9kg vậy nên với 1 người biết bơi thường ngày chắc cũng không thể nổi được với số cân ấy.


Ở đây bạn sẽ được mặc áo phao nối với bình dưỡng khí, lúc lặn xuống bạn chỉ việc rút khí dần dần ra khỏi áo phao và khi muốn nổi lên cũng vậy, chỉ cần từ từ bơm thêm dưỡng khí vào áo phao.
Lưu ý lúc lặn bình khí
Khi xuống dưới nước nhiều bạn sẽ không quen với áp suất cao dưới ấy và thường bị đau tại giống như lúc phi cơ hạ cánh, khi đấy hãy thử mẹo nhỏ này : bịt mũi vào và đẩy một khá thật mạnh, tương tự sẽ làm cho áp suất thăng bằng phía bên trong và bên ngoài.
Thường thì khi xuống mỗi met nước đều có cảm giác như vậy. Đối với 1 người bình thường thì có thể lặn sâu tối đa được khoảng 11m trong khoảng thời gian 30p do sức ép và nhiệt độ dưới đấy thay đổi tương đối lớn.
Nếu việc lặn mất quá nhiều sức, thời gian và tiền nong của bạn thì giải pháp hoàn hảo nhất chính là công cụ bình dưỡng lặn khí mini - Scorkl. Với kích thước chẳng hề cồng kềnh như 1 bình oxy thông dụng Tuy nhiên cung cấp lên đến 10' dưới mặt nước.
Bên cạnh đó, tính năng gây chú ý của bình oxy mini lặn biển này chính là lúc lặn hết 10 phút dưới biển bạn có thể lên bờ nạp oxy vào bình và tiếp diễn chuyến thám hiểm của mình mà không cần bất kì sự hỗ trợ nào từ người hướng dẫn, và tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của mình.
Dịch vụ lặn biển ngắm san hô uy tín tại vịnh biển Nha Trang cuốn hút nhất Việt Nam


Canotour là đơn vị chuyên cung cấp chuyên tour Nha Trang giá rẻ với dịch vụ du lịch hạng sang cao cấp. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như tour đi bộ dưới biển Nha Trang tour lặn biển, tour du lịch thăm quan 4 đảo hay tour cano,… Ngoài các dịch vụ trên chúng tôi còn có những dịch vụ cho thuê xe lúc bạn du lịch đến Nha Trang. Nếu bạn đang quan tâm tới Nha Trang và đang có dự định du lịch Nha Trang trong thời gian đến tham khảo ngay các dịch vụ cao cấp tại Canotour. Canotour cam kết dịch vụ đẳng cấp 5 sao giá tốt nổi trội tại Nha Trang.
Trong trường hợp bạn cần trả lời về những hoạt động du lịch thú vị ở Nha Trang, hay những địa điểm ăn uống và vui chơi mà người dân địa phương đam mê đừng ngần ngại đặt câu hỏi với canotour. Chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp những nghi vấn của quý khách.
Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với Canotour thông qua :
1900 23 45 45 | 058 3333 133
info@canotour.com
81B Bửu Đoá, Phường Phước Long, TP Nha Trang