Mất tiền thật để sắm giày Adidas kém chất lượng là thực trạng rất nhiều tại Việt Nam hiện tại. Bởi không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để nhận mặt đâu là giày Adidas chính hãng và đâu là giày Adidas fake.

Và có đa dạng Cách thức để nhận biết giày Adidas hàng hiệu và giày nhái. Ngoài ra bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho mọi người Cách thức nhận biết giày Adidas thật qua các chi tiết trên giày.

Đế giày

Hiện nay, Adidas có nhiều công nghệ đế giày rất nổi tiếng như Adiprene, Adiprene+, hay Boost,… trong ấy nổi trội là kỹ thuật đế Boost. Bữa nay Japan Sport sẽ giúp bạn phân biệt đôi giày có đế Boost thật và nhái.

Cách thức 1:

- Đối với các đôi Adidas real: mật độ phân bố giữa các hạt đều nhau và nằm thẳng hàng. Ngoài ra có độ êm ái và chân thật cao.

- Đối với những đôi Adidas fake: mật độ phân bố giữa các hạt ít và thường không đều nhau. Hẳn Nhiên độ êm chân cũng sẽ không như hàng thật.

Lưu ý: Tuy đây là các chi tiết trên sử dụng để phân biệt đế giày thật hay kém chất lượng, nhưng sẽ hơi khó đối với mọi người chưa làm quen nhiều với giày adidas các loại: như: giày adidas nam chính hãng giá rẻ, giày adidas nữ, giày adidas không dây,... .


Cách thức nhận diện giày adidas hàng hiệu bằng mật độ hạt


Phương pháp 2:

- Đối với các đôi Adidas real: dòng chữ “ultraboost” được in rất đều. Chữ Boost còn được mạ vàng sáng bóng.

- Đối với những đôi Adidas fake: trong dòng chữ “ultraboost”, chữ “r” bằng chữ “t” và chữ “s” thì bị méo mó. Đặc Thù tuy chữ “boost” cũng được mạ vàng nhưng sẽ không thấy được độ bóng.

Lót giày

Cách 1:

- Đối với các đôi Adidas real: lót giày luôn được in với mẫu mã sản phẩm. Nếu Như chú ý kỹ, bạn sẽ thuận lợi kiếm thấy dòng mã này ở đầu hoặc gót miếng lót giày adidas chính hãng, tùy từng sản phẩm. Chữ in trên đấy cũng sắc sảo và rõ nét hơn.

- Đối với các đôi Adidas fake: hầu như bạn sẽ không tìm kiếm thấy đoạn mã này trên miếng lót.


Phân biệt giày adidas auth qua code adidas trên lót giày


Bí quyết 2:

- Đối với những đôi Adidas real: phần lót sẽ được dán kiên cố và kỹ lưỡng vào đế giày. Dòng chữ “Adidas” trong cùng 1 đôi sẽ hướng vào nhau, chứ không nằm cùng một hướng.

- Đối với các đôi Adidas fake: miếng lót rất dễ bong tróc ra, loại chữ “Adidas” nằm cộng 1 hướng với nhau.

Thân giày

- Đối với các đôi Adidas real: phần da được may thêm phía sau rất mượt mà và trơn tru, chẳng phải có lỗi.

- Đối với các đôi Adidas fake: phần da phía sau luôn bị 1 lỗi ấy là có 1 phần mẫu thừa nho nhỏ ở chính giữa.

Dây giày

Giả Dụ để ý kỹ, bạn sẽ thấy dây giày của Adidas hàng hiệu sẽ được bọc chu đáo và chắc chắn với lớp nhựa trong không đục, và có đóng niêm phong ở mặt ngoài. Khi ấy, những đôi giày fake thì không được kỹ lưỡng như vậy, phần đông được bọc qua quýt, lỏng lẻo bằng thun hay 1 lớp giấy nilon, và không có tem hàng hiệu dán mặt ngoài.Tìm hiểu qua đường chỉ khâu

- Đối với các đôi Adidas real: những đôi hàng hiệu có đường chỉ khâu rất đẹp, chắc chắn và khoảng cách giữa những đường kim trên hết sức đều nhau.

- Đối với những đôi Adidas fake: chất lượng đường nét may kém hơn và các nét chỉ may lỏng lẻo, chẳng hề đều nhau. Đặc Trưng vô số chỗ bị dư, chỉ thừa, có chỗ lại bị lệch,…


Đường nét khâu giày Adidas real và fake


Trên đây là tất cả những hiểu biết để check code Adidas mà Japan Sport chia sẻ với bạn. Một lưu ý mà bạn nên quan tâm ấy là, việc giày Replica và giày real tuy không giống nhau nhưng chất lượng lại hơi tương đồng và giày replica có tầm giá “dễ thở” hơn. Việc chọn lọc giày replica cũng là điều dễ hiểu của đại rất nhiều các bạn giày hiện giờ.

Tuy nhiên nỗi sợ vì tậu phải giày giả, kể hôm nay không còn lo lắng nữa vì đã có Japan Sport. Japan Sport chuyên nhập hàng chính hãng trực tiếp trong khoảng US, fullbox, nguyên tem. Bạn có thể mua sắm trực tiếp tại website: giaynhatchinhhang.vn hoặc đến cửa hàng tại: Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội