Đến với Công ty , khách hàng dễ dang tiếp cận đến với dịch vụ chất lượng nhất, nhằm mang lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ, cho nên chúng tôi đã cải thiện cũng như thực hiện quy trình công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp đảm bảo mang lại sự hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ, giúp khách hàng có thể có tiếp cận đến với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Chi tiết thêm về tour du lịch Sapa của Công ty Intour: https://www.intour.com.vn/tour-du-lich-sapa.html


  • một vài nét khái quát về kinh nghiệm du hý Sapa, Lào Cai

lúc đi du hý Sapa, du khách không chỉ được thu giãn bầu không khí mát mẻ trong lành vào mùa hè, “4 in 1” (4 mùa chỉ trong 1 ngày). Ngoài ra bạn sẽ được trải nghiệm mùa đông ở Sapa với hoạt động “săn tuyết” cũng không kém phần thú vị.
đặc biệt, các điểm cho tới du lịch ở Sapa rất sắp nhau, tương đối là dễ dàng cho việc chuyển động. Không những thế, ẩm thực Sapa cũng cực kỳ cuốn hút du khách với các món ngon đặc trưng của vùng cao Tây Bắc.
Chỉ một lưu ý nho nhỏ cho bạn lúc du lịch Sapa là việc chuyển động chẳng phải thuận lợi Ngoài ra cung đường tới Sapa và vận động tham quan cũng khá hiểm trở.  • thời điểm du lịch Sapa phù hợp nhất và đẹp nhất

Sapa là một vùng cao ở Tây Bắc nên có khí hậu mát mẻ quanh năm. Như đã nói ở trên “4 in 1”, nghĩa là trong một ngày bạn sẽ có dịp được trải nghiệm qua 4 mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông. Điều này không phải đề cập chơi nhé Cả nhà. Hãy đi thử và kiểm chứng nhé!
như vậy, bạn có thể đi du lịch Sapa vào bất kỳ thời điểm nào. Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm du lịch Sapa đa số năm của du khách mà Onetour tổng hợp được thì những thời điểm dưới đây sẽ thích hợp hơn cả:
Tháng 3 – 5 và tháng 9 – 11
Đây là những khoảng thời kì có thể kể là hấp dẫn nhất cho chuyến du hý Sapa. Không chỉ đẹp mà những lễ hội tại Sapa chính yếu được diễn ra vào những thời khắc này.
Tháng 4 và tháng 5
Hai tháng này chính là mùa cấy lúa của bà con dân tộc nơi đây. Cảnh vật và khung cảnh lúa trên ruộng bậc thang tuyệt đẹp.
Kinh nghiệm thuê khách sạn, nhà nghỉ, homestay, … tại Sapa
Làm thế nào để tậu được chỗ giới hạn chân tốt lúc lên Sapa? Khi du hý Sapa bạn có thể tham khảo những thông tin về khách sạn, nhà nghỉ, homestay, … trên mạng và tùy vào ý thích để chọn lựa điểm ngơi nghỉ sao cho phù hợp.
Một số trang web uy tín và các tầm giá hơi thích hợp là Booking.com, Agoda, … Và tip nhỏ cho bạn là nên đặt phòng trước khi du hý Sapa khoảng 1 tháng để hạn chế tình trạng hết phòng hoặc giá quá cao.


  • Chúng tôi luôn tiếp cận đến với nhu cầu của khách hàng về những thắc mắc của dịch vụ, đem lại sự hài lòng khi sử dụng.

Dịch vụ của Intour mang lại cho khách hàng sự hài lòng lẫn sự thoải mái nhất, dáp ứng được những hỗ trợ tuyệt vời cũng như mang lại cho khách hàng tiếp cận đến với đơn vị cần thiết khi thực hiện công việc mà mình mong muốn, đem đến cho khách hàng sự nâng cao chất lượng cũng như đáp ứng được những hỗ trợ tốt nhất.