ZEGEL là thương hiệu phổ biến nhất về máy niêm phong & máy đóng gói tự động, chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu theo chứng nhận chất lượng iso: 9001: 2015 cho tất cả các loại máy đóng gói niêm phong và tự động từ năm 1996, chủ yếu tập trung vào thiết kế và phát triển các loại bao bì thiết yếu & máy niêm phong và các phụ kiện tiện ích. Và Zegel cung cấp nhiều loại sản phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Công ty thiết kế từng sản phẩm dưới sự giám sát của chuyên gia và tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm hoạt động bình thường. Ngoài ra, mỗi sản phẩm đi kèm với rất nhiều tính năng và phụ kiện, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giúp người lắp đặt máy móc, sửa chữa nhỏ trong cuộc gọi video hoặc gửi liên kết video kỹ thuật liên quan đến sản phẩm,
May han mieng tui cam tay 8 inch "Lý tưởng cho các cửa hàng bán lẻ, sản xuất, cửa hàng tạp hóa và niêm phong công nghiệp, máy hàn nhiệt xung túi 8" poly này là loại chuyên nghiệp và được trang bị với thiết kế sáng tạo loại bỏ nhu cầu đào tạo vận hành. Chỉ cần cắm nó vào và nó đã sẵn sàng hoạt động, loại bỏ thời gian khởi động. Với cấu tạo bằng kim loại đúc bền, máy trám có trọng lượng nhẹ và di động. Thời gian có thể điều chỉnh và đèn báo cho bạn biết khi quá trình đóng kín hoàn tất, giúp quá trình niêm phong của bạn trở nên cực kỳ đơn giản. Các tính năng: Bao gồm 1 phần tử thay thế miễn phí và 1 băng Công suất xung: 200W Chiều dài niêm phong: 8 inch (200mm). Những thiết bị nhỏ nhưng mạnh mẽ này có lẽ là những máy đóng gói phổ biến nhất và được sử dụng để niêm phong túi cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng. Chúng có giá cả phải chăng và dễ sử dụng, điều này làm cho chúng trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho các ứng dụng niêm phong túi nhẹ. Quá trình niêm phong rất đơn giản: Người vận hành đặt túi lên trên bộ phận niêm phong và hạ thấp hàm trên để kích hoạt thiết bị. Quá trình niêm phong nhanh chóng kết thúc khi đạt đến thời gian niêm phong đặt trước. Người vận hành lấy túi niêm phong và lặp lại quy trình. Túi được niêm phong nhiều lần và đồng nhất.


May han mieng tui 8 inch Chiều rộng niêm phong 1.5mm
Máy hàn tay bằng sắt đúc mạnh mẽ (200MM)
Máy dán tay 200mm / 8 inch này có thể niêm phong bất kỳ loại túi nhựa nào, hữu ích cho nhà bếp, Cửa hàng, Điểm mang hàng, Khách sạn, Nhà máy đóng gói, v.v.
Hẹn giờ kiểm soát niêm phong có thể điều chỉnh con dấu hoàn hảo cho các độ dày túi khác nhau.
Thiết kế tiết kiệm sức lao động với tay cầm dài. Sự tiêu thụ ít điện năng. Túi vật liệu khác nhau cần cài đặt nhiệt độ khác nhau
Lý tưởng cho hộ gia đình, bán lẻ, sản xuất, cửa hàng tạp hóa và niêm phong công nghiệp. Phù hợp với Mylar và túi ngũ cốc, túi nhựa, polythene, bọc bong bóng, v.v.
Thay thế một phần tử và một vải teflon bổ sung trong hộp
Hướng dẫn sử dụng in được cung cấp kèm theo máy
Chế độ tiết kiệm năng lượng
Máy hàn 8 inch này được làm từ công nghệ rất tốt và thân máy bằng sắt chắc chắn. Máy biến áp của nó chuẩn bị năng lượng làm kín rất nhanh và là máy tiết kiệm điện khi không sử dụng, không tốn điện. Khi chúng ta nhấn vào tay cầm, nó sẽ tiêu thụ điện đồng thời để làm kín, hoặc sau đó, nó sẽ dừng việc lấy điện.
Thiết kế bên ngoài đúc chắc chắn
Chân đế của chiếc máy này được làm bằng sắt chắc chắn mang đến tuổi thọ cao cho máy.
110 độ Tay cầm có thể điều chỉnh
Chúng tôi đã thiết kế chiếc máy này để tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng, tay cầm của nó có thể nâng lên hạ xuống từ 110 độ. Ưu điểm của nó là người tiêu dùng không cảm thấy mệt mỏi trong thời gian dài sử dụng máy.
Bộ đếm thời gian 8 điểm
Máy này rất hữu ích cho các loại túi dày và mỏng, vì vậy chúng tôi đã đặt 8 bộ hẹn giờ giai đoạn vào máy này, có thể giảm nhiều hơn theo độ dày của túi. Nếu túi mỏng thì chúng tôi để bộ đếm thời gian ở mức thấp hoặc hướng của túi dày hơn, chúng tôi có thể điều chỉnh nó cho đến giai đoạn 8, bộ đếm thời gian dễ dàng niêm phong các túi dày và mỏng. Khi túi được niêm phong, nguồn tự động tắt và đèn đỏ cũng tắt. Nó chỉ ra rằng túi đã được niêm phong hoàn toàn.
Kích thước nhỏ gọn
Trong thời đại ngày nay, không gian nhà ai cũng hạn chế, vì có nhiều sản phẩm trong nhà nên việc bảo quản một thứ riêng biệt trở nên hơi khó khăn, vì vậy chúng tôi đã thiết kế chiếc máy này ở dạng rất nhỏ. Bởi vì điều này, không tốn nhiều diện tích trong ngôi nhà của chúng tôi để giữ nó trong nhà máy hoặc trong cửa hàng.
Xem thêm>>>may han mieng tui mini cam tay ben sieu dep