Bạn đang thắc mắc không biết nên chọn lọc gói bảo hiểm nào hợp nhất với nhu cầu của mình? Bảo hiểm du lịch hiện giờ có cực kỳ nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của người sử dụng. Tuy nhiên, trước lúc quyết định nên mua chương trình bảo hiểm nào, bạn nên cân xem xét kỹ dựa trên các khía cạnh sau:


Có hiệu lực tại phần lớn các quốc gia và vùng lãnh thổ

Điều trước nhất cần chú ý khi chọn lọc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt là phải xác định được hiệu lực của loại bảo hiểm ấy tại quốc gia hoặc vùng lãnh thổ mà bạn đang có dự định tới. Đa số các chương trình bảo hiểm du lịch đều vận dụng trên khuôn khổ thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bảo hiểm cho tai nạn thân thể và bệnh cấp tính

Quyền lợi thứ 2 cần phải chú ý tới là bảo hiểm du hý bạn chọn lọc cần đảm bảo quyền lợi bảo vệ thân thể khi xảy ra tai nạn và được chi trả viện phí cho những bệnh cấp tính không may mắc phải. Tùy theo phí tham dự bảo hiểm có những mức chi trả khác nhau.


Dịch vụ 24/24

Hãy chọn lựa những tổ chức bảo hiểm có dịch vụ liên hệ 24/7. Điều này giúp bạn an tâm hơn lúc luôn có người chỉ dẫn cách khắc phục sự cố lúc chẳng may gặp phải rủi ro tại một nơi xa lạ. Đặc biệt, lúc đi nước ngoài với múi giờ khác với múi giờ Việt Nam, việc được hỗ trợ 24/7 sẽ rất quan trọng.

Bảo hiểm cho các mất mát và hư hỏng liên quan tới tài sản

>>> Điểm mua bảo hiểm du lịch uy tín: https://shopbaohiem.vn/mua-bao-hiem-du-lich-o-dau-tot/

Tài sản có giá trị của bạn cũng nên được mua bảo hiểm để tránh tổn thất thêm về số tiền. Các rủi ro về tài sản là rủi ro dễ gặp nhất khi đi du lịch hay công việc ở nước ngoài. Vì vậy, chọn lọc loại bảo hiểm thích hợp với lượng trị giá tài sản của bạn là điều cấp thiết, giúp bạn có được số tiền đền bù trong tổn thất phát sinh không đáng có.


Chọn Lọc giới hạn cao hơn cho các vật dụng trị giá lớn

Nếu bạn có tài sản giá trị to thì nên xem xét chương trình bảo hiểm có mức chi trả cao hơn để ngừa rủi ro xảy ra. Nhờ ấy, bạn sẽ yên tâm hơn lúc phải đem theo tài sản có giá trị to khi đi du lịch hoặc công tác ở nước ngoài.

Bảo hiểm bao gồm cả phí huỷ đặt vé chuyến bay, đặt phòng khách sạn và cần đi lại gấp trong trường hợp khẩn

Ngoài những rủi ro về người và tài sản, những rủi ro dễ gặp khác là trễ giờ bay, hủy vé chuyến bay, hủy đặt phòng khách sạn, … Tuy không phải là rủi ro to nhưng ví như không may gặp phải sẽ làm bạn mất thêm hầu hết thời gian, công sức và những mức giá không đáng có. Hãy chọn lựa loại bảo hiểm du hý bao gồm cả những điều khoản này để mang đến sự bảo vệ vẹn toàn và an tâm nhất cho bạn.

Bảo hiểm những trường hợp bất khả kháng ở đất nước định đến (đảo chính, thiên tai…) làm bạn phải đổi thay lộ trình

Ngoài những trường hợp nêu trên, còn có các rủi ro khác ít gặp phải là những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bạo động,… những trắc trở nảy sinh lệ thuộc vào tình hình đất nước hay thời tiết tại đất nước bạn tới có thể tác động bị động đến chuyến đi, thậm chí khiến bạn phải đổi thay lộ trình. Bảo hiểm du hý gồm những điều khoản này sẽ hỗ trợ phần nào thiệt hại và tổn thất về ngân sách mà bạn đã phải chi trả.

Bảo hiểm cho những dạng tai nạn trong suốt chuyến đi

Tai nạn xảy ra trong những chuyến đi là điều không thể lường trước được. . Chương trình bảo hiểm du lịch thích hợp cần đảm bảo tiền bạc cho bạn và gia đình để vượt qua những rủi ro do không may lúc du hý như tai nạn xe cộ, mất đồ, trễ xe,… giúp bạn và gia đình thu giãn chuyến du hý trọn vẹn hơn.

Hiện nay Shop bảo hiểm có cung ứng bảo hiểm du hý của các hãng:
- Bảo hiểm du hý quốc tế Bảo Việt
- Bảo hiểm du hý quốc tế Bảo Minh
- Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ 1900 63 62 33 để được Shop bảo hiểm giải đáp rõ hơn về những gói bảo hiểm.