Sóc Trăng tọa lạc cuối hạ lưu con sông Hậu, có diện tích S thiên nhiên khi là 3.311 km2, số lượng dân sinh 1.310.292 người, mặt Bắc và Tây Bắc cạnh bên tỉnh Hậu Giang, mặt Đông Bắc tiếp giáp tỉnh Trà Vinh, mặt Nam cũng như Tây Nam ngay cạnh tỉnh Bạc Liêu, phía Nam cạnh bên biển Đông. Sóc Trăng giải pháp TP.HCM 230 km, biện pháp TP. Cần Thơ- nội khu kinh tế, văn hóa truyền thống, giáo dục huấn luyện và đào tạo của vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 60 km.

trong những năm qua, với tinh thần phát huy nội lực cùng mối liên hệ đúng mức, kịp thời từ Trung ương, diện mạo tỉnh Sóc Trăng đã có nhiều đột phá tích cực tại gồm nhiều nghành nghề dịch vụ kinh tế- xã hội, tổ chức cơ cấu tài chính chuyển dịch theo hướng không nghỉ dần tỷ trọng công nghiệp, phục vụ, giảm dần tỷ lệ nông nghiệp.là tỉnh có khá nhiều tiềm lực và lợi thế trong đi lên kinh tế tài chính do xuất hiện nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, khoáng sản du lịch cũng như khoáng sản lịch sử, văn hóa rất riêng biệt, có nguồn nhân lực dồi dào cùng với tại 1 triệu con người trong độ tuổi lao động; hệ thống cơ sở cơ sở kỹ thuật trở nên hoàn thiện…, Sóc Trăng trở nên hấp các nhà đầu tư…

dự án công trình nổi bật Sóc Trăng : http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nổi bậc, so với những tỉnh vào vùng ĐBSCL, Sóc Trăng có nhiều tiềm năng để đi lên tài chính cảng biển.

với 72 km bờ biển tiếp giáp cùng với biển Đông cũng như tập hợp con sông rạch dài thêm hơn nữa 3.000 km, xuất hiện 3 cửa dòng sông lớn sát biển Định An, Trần Đề cũng như Mỹ Thanh, bao gồm cửa Định An cũng như Mỹ Thanh khi là 2 cửa ngõ trọng điểm ra vào biển Đông của không ít tỉnh ĐBSCL. với luận điểm đó, Sóc Trăng có ưu thế nhằm đi lên tập hợp cảng biển, vận tải biển và vận tải thủy trong nước.

Qua khảo sát, các ngôi nhà có khoa học cho rằng, địa chỉ thiết kế cảng biển nước sâu sống ĐBSCL nên đặt giải pháp cửa ngõ biển Trần Đề tầm 20 km khi là hợp lý do ở đây ít bị bồi lấp, không cần nạo vét các. hơn nữa, với địa chỉ nằm ở chính giữa vùng hạ lưu sông Hậu, cảng nước sâu thiết kế sau đây tiếp tục sức hút được hàng hóa đi và mang đến nhiều khu vực trong chốn ĐBSCL thuận lợi cũng như ngắn nhất.

Từ phòng này hoàn toàn có thể kêt nối rất thuận lợi cùng với mạng lưới cơ sở giao thông thủy, bộ vào vùng: đường Nam sông Hậu nối Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, TP. Cần Thơ; con đường quốc lộ 60 nối Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng; đường Quản Lộ- Phụng Hiệp nối Hậu Giang, Sóc Trăng- Bạc Liêu- Cà Mau. Về cơ sở giao thông thủy, băng qua tập hợp dòng sông rạch chằng chịt, nhất là tuyến sông Hậu, từ Sóc Trăng hoàn toàn có thể mua bán khắp chốn ĐBSCL, Campuchia…

vừa mới đây, đã có tương đối nhiều người tiêu dùng tâm điểm điều tra đầu tư thiết kế hệ thống cảng tại Sóc Trăng. trong đó, tỉnh này đã chấp thuận công ty trương cho quý doanh nghiệp CP đầu tư BĐS Minh Phương tìm tòi khảo sát lập dự án công trình dự án khu tài chính cảng nước sâu tại vùng duyên hải của tỉnh Sóc Trăng.đọc thêm : dự án Vạn Phát Avenue có những ưu thế gì thu hút người tiêu dùng trong thời gian qua

hiện nay, tỉnh Sóc Trăng đang được tập trung mời gọi nhiều người tiêu dùng xuất hiện chuyên môn, tiềm lực tài chính cho khảo sát, lập dự án công trình đầu tư khai thác tiềm năng cảng biển trên địa bàn tỉnh nhằm đi lên vùng ven biển Sóc Trăng thành địa điểm đi lên năng động, một trung tâm công nghiệp, hàng hải cũng như đô thị văn minh, tạo động lực đi lên kinh tế- cộng đồng của tỉnh Sóc Trăng nói riêng và vùng ĐBSCL nói chung.

Tương lai Sóc Trăng tiếp tục phấn đầu nhằm trở thành một trong các tỉnh đi lên cùng với tập hợp cảng biển, cảng nước sâu trọng tâm của chốn. lợi ích nhìn thấy rõ đặc biệt khi hệ thống cảng biển, khác biệt cảng biển nước sâu đc đầu tư thiết kế trên Sóc Trăng sẽ góp phần làm giảm Ngân sách chi tiêu, rút ngắn thời điểm giao vận hàng hóa dịch vụ mang đến xuất nhập khẩu, khi đó “nút thắt” trong xuất nhập khẩu hàng hóa cho cả vùng ĐBSCL sẽ được tháo gỡ.