Game hiện nay là một trong những hình thức giải trí được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể chơi trên điện thoại, máy tính hay thiết bị chuyên dùng. Từ đó mà nhiều người dần có ý định bắt đầu làm giàu thông qua mở phòng net. Nhưng nói thì vậy chứ làm không hề dễ một chút nào. Trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một chủ đề đang được quan tâm, đó là các kinh nghiệm hữu dụng cho việc lắp đặt, nâng cấp phòng net nên đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : máy tính văn phòng - Làm thế nào để đăng ký kinh doanh phòng net

Một trong những lưu ý quan trọng dành cho những ai đang có ý định kinh doanh phòng net đó chính là phải lựa chọn mặt bằng thật kỹ. Nên lựa chọn những nơi có tiềm năng, người tham gia sẽ đông chẳng hạn như ký túc xá, dãy trọ, trường học,.. Những nơi này có lượng người nhu cầu cao về việc tham gia game online cũng như giải trí. Đảm bảo nguồn lợi nhuận bạn thu được hàng ngày ở mức ổn định.
Một trong những yếu tố quan trọng nhất để người ta đánh giá một phòng net đó chính là cấu hình của dàn máy. Nếu bạn muốn có được sự uy tín thì một điều hiển nhiên đó là phải đầu tư hơn vào từng chiếc máy. Hãy đảm bảo chúng có cấu hình cao, chạy mượt mà trên mọi loại game. Yếu tố này sẽ góp phần thu hút thêm khách tới với phòng net của bạn đấy.

màn hình chính là cửa ải quyết định sự hữu ích của cấu hình. Nói như vậy chính là bởi nếu một dàn máy có tốt tới đâu mà màn hình hiển thị không tốt, không sắc nét thì cũng khiến cho người chơi cảm thấy bực mình. Ai chẳng bị thu hút bởi những gì nhìn thấy bằng mắt thường. Đối với màn hình hãy cân đo và lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo hình ảnh là tốt nhất, có như vậy khách hàng sẽ hài lòng và tới thường xuyên hơn.

icafe được biết đến là một mô hình thiên về dạng dịch vụ cho người chơi game. Người ta vẫn thường hay sử dụng cụm từ là tiệm net trà chanh chém gió. Bạn vừa có thể tham gia chơi game, lúc muốn còn có thể tán gẫu với bạn game của mình. Với mô hình này, nguồn lợi chủ yếu tới từ việc phục vụ cho nhu cầu ăn uống, “đàm đọa của các game thủ”. Tuy nhiên cũng có không ít người yêu thích loại này vì sự tiến dụng của nó.

>>> Xem thêm : cpu amd - Bí quyết lắp đặt phòng net: 5 lưu ý cần biết