Chào bác sĩ. Đôi khi em rất tủi thân và thiếu tự tin khi đứng trước các bạn nam vì là con gái mà vòng 1 bé quá, đôi lúc bạn bè còn hay trêu trọc em là nhìn như bức tường, trước sau như một. Em được biết tại đây có phương pháp bơm vòng 1 big size. Tuy nhiên em hơi lo lắng không biết là bơm vòng 1 có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Kiều Nga - Hóc Môn

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi đường nách

>>> Xem thêm: nâng ngực uy tín tại tphcm

>>> Xem thêm: http://nangngucodaudep.com

Chào Nga!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi , chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Bơm vòng 1 có nguy hiểm không?” của bạn cũng như nhiều khách hàng khi thực hiện nâng vòng 1 khác như sau:

Những người sở hữu vòng một như ý hoặc những người đã thực hiện nâng vòng 1 thành công đều cảm thấy hạnh phúc, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Vấn đề bơm vòng 1 nếu có nguy hiểm xảy ra chỉ là do khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin về nâng vòng 1 để rồi chọn phương pháp không phù hợp với cơ địa của mình hoặc do bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thực hiện khiến ca phẫu thuật không được thành công như mong đợi.

Phương pháp nâng vòng 1 Big Size tại đây rất phù hợp với những người mong muốn sở hữu số đo vòng một với kích thước lớn hơn như em. Phương pháp này cũng phù hợp cho những người có khuôn vòng 1 nhỏ không cân xứng với cơ thể hoặc những chị em muốn sở hữu bầu vòng 1 căng tròn, quyến rũ, tự nhiên.

Bệnh viện chuyên sâu về phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn. Với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn cập nhật các phương pháp nâng vòng 1 tiên tiến hiện nay thì 100% tất cả các ca phẫu thuật nâng vòng 1 tại bệnh viện đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Trong đó, phương pháp nâng vòng 1 big size và nâng vòng 1 là những phương pháp nâng vòng 1 được quý chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay.

Thực hiện nâng vòng 1, bơm vòng 1 tại đây chắc chắn bạn không còn phải lo lắng về vấn đề bơm vòng 1 có nguy hiểm không vì những ưu điểm sau:

- Loại túi vòng 1 mà Bệnh việnlựa chọn trong các ca Nâng vòng 1 an toàn là loại túi vòng 1 an toàn, đạt chuẩn chất lượng.
- Thời gian nâng vòng 1 sẽ được Thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo xấu.
- Phẫu thuật nâng vòng 1 được thực hiện theo công nghệ tiên tiến và hệ thống phòng mổ, phòng nghỉ đạt chuẩn.
- Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật rất tốt, đạt chuẩn Bộ Y tế.


Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ về câu hỏi “Bơm vòng 1 có nguy hiểm không?”