Tại những công trình hiện giờ đều đang được sử dụng loại sơn sàn epoxy 2 thành phần. Nguyên nhân của việc này là do sơn epoxy có nhiều ưu thế thu hút sự quan tâm của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về dòng sơn epoxy trong suốt đang được mọi người ưu chuộng.

Công dụng nổi bật của sơn phủ Epoxy trong suốt

Sàn nhà bê tông là bề mặt tốn rất nhiều thời gian thi công so với những kết cấu thép. Do vậy mà sơn epoxy trong suốt 2 thành phần được cải tiến với nhiều tiện ích.

Tuy là sản phẩm sơn hai thành phần, cần phải pha chế theo tỷ lệ giữa chất đóng rắn & chất tạo màu. Tất cả sản phẩm sơn nhà xưởng Epoxy đã phân tỷ lệ sẵn. Chúng ta chỉ cần trộn chung hai thùng sơn với nhau mà không cần thiết phải đong đo đếm. Dẫn đến thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm tại website: https://apt.net.vn/hang-son-epoxy-tai-hai-duong-gia-tot/.Bên cạnh đó thời gian khô của sơn epoxy rất nhanh, độ phủ cao tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho CĐT.

Sơn epoxy nền có khả nắng kháng các loại nước, dầu mỡ, chất hóa học,axit,…. Đặc biệt loại sơn này còn chịu đc tải trọng của các xe nâng máy móc thiết bị trên 10 tấn, bảo đảm thời gian sử dụng lâu khi dùng.

Ưu điểm của sơn epoxy không màu cũng được nhiều người sử dụng thừa nhận. Sơn epoxy trong suốt có độ kết dính rất cao cùng với nền sàn, đặc biệt là có tác dụng chịu đc mài mòn tốt.

Màng sơn sáng bóng, bám dính chặt cứng trên bề mặt sàn. Dễ dàng lau chùi vệ sinh với những hóa chất tẩy rửa Sàn nhà.

Màng sơn epoxy trong suốt bám dính bền bỉ trên bề mặt bê tông. Hình thành bề mặt cứng bóng mịn. Có khả năng chống trơn. Dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ.

Màu sắc tươi sáng, phản chiếu ánh sáng cao. Tiết kiệm đèn chiều sáng cho nhà xưởng. Độ bền màu thời tiết cao. Ở điều kiện tốt nhất có thể sử dụng lên tới 5 năm.

Ứng dụng của sơn epoxy trong suốt

Sơn epoxy trong suốt hay không Màu sắc là sản phẩm phủ màu dành cho nền bê tông công xưởng, văn phòng, nhà kho, tầng hầm để xe, kho bãi hàng hóa, nhà chứa ô tô xe máy, nhà xưởng sản xuất, hồ chứa nước thải,…

Dành cho những C.ty có nhu cầu sử dụng lớp phủ trong suốt để phủ lên bề mặt nền nhà máy sản xuất. Nhằm mục đích tạo vẻ đẹp sang trọng và bảo vệ mặt sàn nền bê tông tốt nhất.

Yêu cầu trước khi sơn:

+ Trộn thành phần chính & chất đông cứng theo tỷ lệ trộn và khuấy đều.

+ Cần phải làm sạch sàn bê tông nhằm mục đích làm sạch hết bụi bặm, cát đá, dầu mỡ,… có như thế thì mới giúp tăng độ bám dính của sơn, mang đến hiệu quả cho bề mặt sàn sau khi sơn.

+ Độ ẩm sàn < 8%. Tùy theo điều kiển sử dụng và cấu trúc của công trình mà bạn thiết lập các khe giản nở sau cho đạt tiêu chuẩn nhằm mục đích của việc này là hạn chế việc nứt gãy bê tông.

+ Khi tiến hành sơn nên trao đổi lựa chọn phương pháp hợp với đơn vị thi công.

Tìm hiểu thêm tại trang web: https://apt.net.vn/cac-buoc-thi-cong-chong-nong-cach-nhiet-cho-tuong-kera-cool-coat/.