Có rất nhiều phương pháp để sửa mắt sụp mí được bí truyền từ dân gian cho đến hiện đại. Thế nhưng, tuỳ thuộc vào nguyên nhân gây sụp mí, cấp độ sụp mí mà áp dụng sao cho phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: sửa mắt 2 mí

>>> Xem thêm: cắt mắt plasma

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ

Thẩm mỹ sửa mắt sụp mí
Sửa mắt sụp mí bằng phẫu thuật là giải pháp duy nhất cho những người bị sụp mí cấp độ nặng, sụp mí bẩm sinh hoặc sụp mí do cơ nâng mi gây ra. Trong đó, trường hợp sụp mí mắt do bẩm sinh (ngay từ khi sinh ra đã mắc phải) chiếm 55-75%, biểu hiện rõ ràng ở việc hai mắt không đồng đều, một bên mó mắt sa trễ xuốn hơn mức bình thường, che lấp đi đồng tử mắt.

Phẫu thuật sửa mắt sụp mí sẽ can thiệp đến vùng mi mắt, căn chỉnh cơ nâng mi hoặc thậm chí là cả cơ trán để điều trị, kéo phần mi mắt trên lên cao về đúng vị trí. Đây là một phẫu thuật vô cùng quan trọng, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn nghiệp vụ. Mọi chỉ định bắt buộc phải được tiến hành tại bệnh viện, có cơ sở vật chất hiện đại và an toàn.

Thời gian phẫu thuật sửa mắt sụp mí sẽ được tiến hành trong khoảng 60-120 phút, tuỳ vào cấp độ nặng nhẹ của đôi mắt. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm về nhà nghỉ dưỡng mà không cần ở lại bệnh viện quá lâu.

Theo bác sĩ Long – Giám đốc Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long: “Điều trị sụp mi mắt sẽ tác động điều chỉnh cơ nâng mi, thông qua đường mổ ở vị trí viền mí mắt. Thời gian duy trì hiệu quả là trên 10 năm, tuỳ vào cấp độ sa trễ cơ của từng người. Tuỳ vào thể trạng đôi mắt, bác sĩ áp dụng một kỹ thuật cho phù hợp”.

Chi phí sửa mắt sụp mí
Hiện nay, chi phí sửa mắt sụp mí được công khai cho bạn trước khi thẩm mỹ. Dựa vào kỹ thuật thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ và uy tín của đơn vị bệnh viện mà chi phí sẽ khác nhau.

Sửa mắt sụp mí bao lâu thì lành thương
Sửa mắt sụp mí được tiến hành nhanh chóng. Thời gian lành thương sẽ khoảng 3-7 ngày. Sau khi phẫu thuật bạn cần duy trì chế độ chăm sóc và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ. Để đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn cần mất đi 1 -3 tháng. Lúc này các tế bào mô và cơ đã thực sự lành lặn và liên kết bền vững.

Cách chăm sóc sau khi sửa mắt sụp mí
Để có đôi mắt đẹp, chăm sóc hậu phẫu vừa giúp lành thương nhanh vừa bảo vệ cho đôi mắt tránh biến chứng nguy hiểm. Bạn cần lưu ý thực hiện những vấn đề sau đây:

+ Không để nước làm ướt vết thương hở

+ Không tự ý tháo chỉ trên mí mắt

+ Vệ sinh vùng mắt bằng nước muối sinh lý và bông tăm

+ Có thể duy trì chườm túi lạnh 3-5 lần/ngày để làm giảm sưng nhanh cho đôi mắt sau khi làm đẹp

+ Kiêng ăn những thực phẩm dễ gây sưng viêm (xôi nếp, thịt gà, thịt bò, rau muống…)

+ Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ

Tại Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long, sửa mắt sụp mí được tiến hành theo công nghệ chính thống chuẩn Hàn cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng trong từng dịch vụ:

+ Thẩm mỹ hiệu quả và an toàn với mọi cơ địa

+ Không đau đớn, không để lại sẹo

+ Thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất

+ Chế độ chăm sóc, bảo hành rõ ràng và dài hạn

Thông qua nội dung trên, bạn có thể hiểu rõ phương pháp và tầm quan trọng của sửa mắt sụp mí. Cùng với đó là những thắc mắc liên quan khi có nhu cầu làm đẹp.