Nâng mũi cấu trúc S Line được xem là một phương pháp làm đẹp an toàn và có tính bền vững cao theo thời gian. Để làm đẹp dáng mũi, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát chiếc mũi của bạn, sau đó dự kiện những phần cần thay đổi cho phù hợp.

>>> Xem thêm: nâng mũi tế bào gốc

>>> Xem thêm: mũi cấu trúc natural

Nâng mũi sử dụng 2 loại sụn chuyên biệt, sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn. Một số người còn dùng thêm biểu bì ở phần mông để hỗ trợ nâng mũi. Đa phần sụn tự thân được dùng để đặt vào đầu mũi, giúp cho việc kéo dài đầu mũi an toàn và tránh biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng.

Phần sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sống mũi đến độ cao mong muốn. Sụn này có thiết kế mềm dẻo và chuyên biệt với nhiều size dáng, đáp ứng các độ cao khác nhau. Khi nâng mũi bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn độ cao nào là vừa phải và phù hợp nhất với cơ địa, nhằm tránh các biến chứng làm mỏng da mũi, lộ sóng hay ảnh hưởng đến đầu mũi.

Chi phí nâng mũi cấu trúc S Line bao nhiêu?
Tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long, nâng mũi cấu trúc S Line sẽ mang lại cho bạn đáng mũi đẹp chuẩn Á Đông, phù hợp với cơ địa hình thể của người Châu Á. Mũi có độ cao và cong nhẹ nơi sóng mũi một cách tự nhiên. Khác với nâng mũi cao tây, nâng mũi cấu trúc S Line là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn có chiếc mũi đẹp an toàn và bền vững.

Một số cảm giác không an toàn sau khi nâng mũi
+ Mũi bị sưng viêm lâu ngày không hết

+ Có biểu hiện chảy máu và mủ

+ Đau nhức, khó chịu

+ Mũi lệch vẹo

+ Đầu mũi bị tổn thương

Nguyên nhân dẫn đến các tình trạng này đa phần là do phẫu thuật không đảm bảo an toàn, can thiệp quá sâu hoặc sai lệch gây tổn thương cho mũi. Một số người do nâng mũi bằng chỉ, hoặc nâng mũi bằng chất làm đầy nhưng không tan, làm tắc nghẽn mạch máu gây đau đớn, thậm chí là hoại tử mũi.

Để xử lý các tình trạng này, bác sĩ sẽ can thiệp tháo bỏ sụn cũ, hoặc loại bỏ toàn bộ các vật liệu đã đặt vào trong mũi, bao gồm cả sẹo và các ổ dịch.