Công dụng của khay đựng thức ăn buffet
Nồi đựng buffet là một trong những dụng cụ nên có và hữu dụng trong các nhà hàng khách sạn buffet. Trước khi có ý tưởng buôn bán mô hình nhà hàng khách sạn này, quý khách hàng cần phải lựa chọn được Mặt Hàng phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Để tìm hiểu rõ hơn, bài viết sau đây sẽ bán lẻ và sỉ những thông tin có liên quan đến nồi đựng thực phẩm buffet.

Phone : 028-7300.7226

Ứng dụng rộng rãi của nồi đựng thực phẩm buffet

Ngoài việc được sử dụng trong nhà hàng trong khách sạn, hotel, nồi đựng buffet còn được sử dụng trong các buổi tiệc của Công ty, tiệc sinh nhật, lễ hội, đám cưới theo phong cách tiệc buffet tại nhà. Công dụng lớn nhất của sản phẩm này đó là bảo quản, giữ nhiệt độ nóng thực phẩm để phục vụ thực khách. Nếu không có nồi đựng thực phẩm, trải nghiệm của người dùng sẽ bị ảnh hưởng.

Các thành phần chính của nồi hâm buffet

Tất cả các loại nồi đựng buffet Hiện Nay đều được cấu tạo bởi 3 thành phần chính là: Khung nồi, khay đựng nước và nắp đậy. Nếu là loại nồi dùng cồn sẽ có các hũ đựng cồn. Còn loại chạy điện sẽ có bảng điện và điều chỉnh được nhiệt độ.

Trên thị trường Thời điểm hiện tại có rất nhiều loại nồi buffet không giống nhau. Mỗi loại được kinh doanh sỉ và lẻ sẽ phù hợp với mỗi loại thức ăn nhất định và không gian trưng bày không giống nhau. Do vậy, người dùng cần phải căn cứ vào những yếu tố này để chọn được loại nồi phù hợp. Dưới đây là một số loại nồi thông dụng theo các tiêu chí điển hình:

1. nồi hâm nóng thức ăn buffet sử dụng cồn

Với các hũ cồn có nhiều kích thước không giống nhau, lửa của chúng có thể duy trì cháy từ 2 - 5 giờ. Do đó có thể giữ nóng thức ăn trong khoảng tại thời điểm này. Cơ chế hoạt động của loại nồi sử dụng cồn đó là lửa từ cồn sẽ làm nóng khay nước phía trên.

Sau đó hơi nước sẽ bay hơi và làm nóng khay đựng thức ăn. Từ đó, thực phẩm trên khay sẽ được hâm nóng một cách vừa phải. Tùy vào loại thức ăn nhất định mà cần độ nóng phù hợp. điểm tốt của loại nồi này là giá thành phù hợp, dễ sử dụng, dễ dàng di chuyển sang trọng các vị trí khác.

2. nồi buffet sử dụng điện

Thời điểm hiện tại, nồi đựng buffet sử dụng điện đang cho thấy rất nhiều sự tiện sử dụng và xuất hiện thông dụng hơn so với loại hâm nóng bằng cồn. Kết hợp với bảng điện sẽ mang lại sự dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn. Tùy vào nhu cầu dùng của mỗi người mà mỗi nồi hâm sẽ có một vị trí để lắp đặt bảng điện.

nồi buffet điện và bếp từ điện chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với không gian cố định, loại bỏ rủi ro và sự nguy hiểm của việc sử dụng cồn đốt.

3. nồi buffet tròn, hình chữ nhật, hình vuông

Với rất nhiều kiểu dáng phong phú như vậy, các chủ nhà hàng khách sạn nên lựa chọn sao cho hài hòa với không gian tổng thể. Mỗi loại thức ăn sẽ phù hợp với từng mẫu mã khác nhau. Ngoài ra, tùy vào sở thích mà việc chọn nồi hâm buffet hình chữ nhật, hình tròn hay hình vuông như thế nào.

4. Nồi hâm cháo, soup

Ngoài việc dùng cho nhà hàng khách sạn buffet, nồi đựng buffet cháo, soup còn được sử dụng trong gia đình. Nấu các đồ ăn cho bé yêu rất an toàn và tiện lợi. Cách dùng cũng rất đơn giản, chỉ cần cho nước ấm vào nồi đựng nước, sau đó cho khay đựng thức ăn lên. Cắm điện vào và điều chỉnh công tắc, bật nút tại nhiệt độ phù hợp.

5. nồi hâm nóng thức ăn buffet giá thấp

Đây là những loại nồi được sử dụng cho người mới bước chân vào lĩnh vực mua bán nhà hàng trong khách sạn buffet hoặc mua bán dịch vụ tiệc buffet giá thấp. Với yêu cầu đầu tư chi phí không quá tốn kém Nhưng hiệu quả sử dụng cao. Ngoài ra, những Mặt Hàng này rất phù hợp để sử dụng trong các buổi tiệc nhỏ của CTy, trường học, tiệc sinh nhật, đám cưới tại quy mô vừa và nhỏ tại nhà.

6. nồi buffet cao cấp

Với tài chính bảo đảm và đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất xưởng nhà hàng buffet, bạn nên hướng đến các Mặt Hàng nồi đựng buffet cao cấp hơn. Với đặc điểm là thể loại sang, đa dụng, độ bền cao hơn dòng Mặt Hàng thuộc phân khúc giá cực tốt. Với tốt nhất cao, dung tích lớn, mẫu mã đa dạng thì khách hàng cần phải bỏ ra một khoản chi phí cao hơn để sở hữu các Mặt Hàng này.

một số mặt hàng nồi đựng buffet tại Maybe

các bạn có thể tham khảo một vài Sản phẩm khác tại đây

[color=#333333][size=4]Nồi Soup Buffet Tròn Inox 304 Nắp Kính Thủy Lực Dùng Trên Bếp Từ NF2166 Phone : 028.73.007.226

Ngoài ra, để tìm hiểu chi tiết hơn về các Sản phẩm nồi đựng buffet khác, quý khách hãy truy cập thietbidungcubuffet để biết rõ hơn nhé. Hãy liên lạc theo ĐT để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc