một vài trung tâm, khu công nghiệp lớn thì số lượng công nhân viên của mỗi khu sẽ tập trung lại rất đông không thể nào kiểm soát hết được tính sơ sơ thì cũng của hơn cả nghìn công nhân viên. tại các bếp ăn của khu công nghiệp việc mỗi lần đến giờ nghỉ trưa thì phải bận rộn với việc chuẩn bị các món thực phẩm cho công nhân lấy ra từng phần chia đều cho mọi người. Và giờ thì công việc đó trở nên khá đơn giản là họ sẽ mua những khay đựng cơm công nghiệp, khay đựng suất ăn công nghiệp bằng inox.

Phone 0938.704.059

Từng người sẽ cầm khay cơm và đi lấy thực phẩm được chia ra từng khay nhỏ đặt trên quầy thức ăn, sau khi ăn xong công nhân viên chỉ cần cầm từng khay di chuyển đến quầy tổng hợp chỉ việc xếp gọn các khay lại rồi chồng lên nhau để phục vụ bếp đem ra vệ sinh sạch đem phơi khô là xong. Với kiểu mô hình phục vụ này đang được nhiều các trung tâm, nhà máy, khu công nghiệp, thực hiện và dùng thông dụng.

Khay đựng suất ăn công nghiệp 5 ngăn inox 304 có nắp đậy

- Kích thước: L350xW270xH30mm

- Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm,

- Đã bao gồm nắp.


Khay đựng suất ăn công nghiệp có nắp 4 ngăn inox 304

- Kích thước: L280xW220xH300mm

- Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm

- Đã bao gồm nắp

Khay đựng suất cơm công nghiệp 201 4 ngăn

- Kích thước: L280xW220xH300mm

- Chất liệu: inox 201 dày 0.6 mm

- Đã bao gồm nắp

Khay đựng suất ăn inox 304 không nắp

- Kích thước: L350xW270xH30mm

- Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm

Chúng tôi buôn bán phân phối các dòng khay ăn inox, khay đựng cơm làm bằng inox , khay cơm phần , khay đựng suất ăn công nghiệp ….cho các trung tâm công nghiệp, quán ăn , nhà máy , trường học , văn phòng, …..với đầy đủ các kiểu dáng và kích thước khác nhau cho khách hàng chọn .

Khay được bán sỉ và lẻ từ 2 loại vật liệu chính: Inox 304 hoặc inox 201. Dù cho khay là inox 304 hay 201 cũng đều không lo bị gỉ hay ố trong quá trình sử dụng, luôn sáng bóng và bền đẹp. Khi các bạn dùng khay đựng suất ăn công nghiệp sẽ không bị ám mùi vào thực phẩm, còn khay nhựa thì rất dễ bị ám mùi gây khó chịu khi sử dụng.

hiện nay, khay đựng suất ăn công nghiệp được bày mua bán trên thị trường nhiều. Tuy vậy để lựa chọn được nơi có số lượng bán buôn uy tín nhất không phải dễ. Hãy đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín hàng đầu cũng như số lượng mặt hàng uy tín Thời điểm hiện tại.

Tham khảo thêm khay cơm inox 3 ngăn

Điện thoại 0938704059


Đến Xưởng Thietbibuffet.vn với đa dạng nhiều loại dòng sản phẩm không giống nhau: khay cơm công nghiệp, khay đựng suất ăn công nghiệp bằng inox, khay có nắp và không nắp,.. có kích cỡ lớn nhỏ như trên, quý khách hàng sẽ không quá khó lựa chọn được mẫu khay đựng suất ăn công nghiệp giá sỉ phục vụ cho văn phòng, nơi quý khách có nhu cầu sử dụng