+ Thu gọn cánh mũi có đau không

Trước khi bước vào làm thủ thuật thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được gây tê toàn bộ vùng này để đảm bảo nhẹ nhàng và không gây đau đớn cho người thực hiện. Tuy nhiên, thông thường thủ thuật thu gọn cánh mũi cũng sẽ được tiến hành chung trong một ca phẫu thuật nâng mũi, do đó bạn không cần phải cảm thấy đau đớn với phương pháp này.

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: bác sĩ nâng mũi đẹp

+ Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Thông thường, bạn phải mất từ 5-7 ngày để vết thương có thể lành lặn trở lại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ vùng cánh mũi sau thời gian này. Chính vì vậy, để mũi lành thương phải là giai đoạn sau khi cắt chỉ. Mặc dù vậy, thời gian để mũi đẹp thực sự phải mất khoảng 1 tháng. Đây giai đoạn để dáng mũi quen dần với kết cấu mới và tạo sự thay đổi vững chắc.

+ Chi phí thu gọn cánh mũi

Hiện nay, thu gọn cánh mũi được tiến hành ở rất nhiều nơi. Mỗi nơi sẽ có một mức chi phí khác nhau, tuỳ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ, hệ thống công nghệ và chế độ chăm sóc của từng đơn vị, vì thế mà chi phí không thể giống nhau. Trước khi có ý định làm đẹp, bạn sẽ được bác sĩ cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết về mức chi phí để chuẩn bị.

+ Thu gọn cánh mũi có thể lại sẹo không

Nếu thu gọn cánh mũi được tiến hành bằng đường khâu cuộn bên trong mũi thì sẽ hoàn toàn không để lộ. Riêng phẫu thuật cắt cánh mũi tại đường rãnh mũi, bên trong khe mũi nên cũng rất khó để lộ sẹo. Cùng với trình độ chuyên môn, chỉ khâu thẩm mỹ sẽ hạn chế tối đa sẹo để lại sau khi làm đẹp.

+ Chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật bạn cần lưu ý bảo vệ dáng mũi để tránh không làm tổn thương. Không tự ý lái xe sau khi phẫu thuật để tránh va chạm. không tự ý dụi mũi, tháo chỉ mũi. Vệ sinh vùng mũi bằng tăm bông và nước muối sinh lý. Chú ý nằm thẳng và giữ nguyên nẹp mũi để mũi không bị nghiên hoặc vẹo. Có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý, không ăn các thực phẩm dễ gây sưng viêm (thịt bò, xôi nếp, hải sản) để mũi nhanh chóng lành thương. Ghi nhớ uống thuốc theo chỉ định và tái khám đúng lịch hẹn.

Trên đây là những nội dung chi tiết về phẫu thuật thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn đúng quy chuẩn. Bạn đọc có thể tham khảo để hiểu rõ quy trình làm đẹp, cùng với đó là những điều đáng lưu ý khi có ý định thu gọn cánh mũi.