Sản xuất làm kỷ niệm chương pha lê, mang lại món quà tặng đẹp long lanh sang trọng và nhiều ý nghĩa cho người nhận trong các dịp sự kiện càng ngày càng được đón nhận.

Món quà không chỉ dành riêng cho nhân viên xuất sắc, đối tác công việc; mà có thể nó còn món quà kỷ niệm có cho bạn bè hay người thân. Để có một kỷ niệm chương đẹp, hãy cùng nhau khám phá các công đoạn làm kỷ niệm chương pha lê như thế nào nhé.

Sản xuất làm sản phẩm kỷ niệm chương pha lê theo hai chỉ tiêu sau:

+ Làm sản phẩm kỷ niệm chương pha lê với khuôn mẫu có sẳn được nhập khẩu.

+ Sản xuất làm kỷ niệm chương với mẫu thiết kế riêng theo nhu cầu khách hàng.

Làm kỷ niệm chương với khuôn mẫu có sẳn.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê có sẵn là loại nhập khẩu nguyên phôi. Mẫu có hình dáng kích thước, cũng như quy cách sẵn có cho từng mẫu. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về trữ tại kho; và khi khách hàng có nhu cầu sẽ demo lên sản phẩm thực tế.

Vì là phôi mẫu sẵn có nên chỉ cần làm thêm các bước về in khắc nội dung và hoàn thiện sản phẩm để bàn giao đến tay khách hàng.


Xem thêm: Các mẫu làm kỷ niệm chương cho các doanh nghiêp lớn tại web kyniemchuonginlogo.com

Quá trình làm kỷ niệm chương với mẫu thiết kế riêng theo nhu cầu.

Công đoạn thực hiện kỷ niệm chương theo nhu cầu khách hàng, có các bước như sau:

_ Bước 1 : Tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu khách hàng mong muốn về quà tặng sự kiện. Khách hàng lựa chọn định hình sơ bộ dạng mẫu kỷ niệm chương; do phôi pha lê có nhiều kích thước khác nhau. Điều ấy giúp công ty sản xuất định hình kích thước cắt theo yêu cầu mẫu của khách hàng; tránh phí phạm và tiêu tốn tiền của khách hàng.

_ Bước 2 : Bàn bạc về thiết kế và tổ kỹ thuật thiết kế của Kỷ Niệm Chương Inlogo sẽ lên demo mẫu trên file hình ảnh. Sử dụng các phần mềm thiết kế như Ai, Cdr, Photoshop v.v…Demo bản thiết kế mẫu kỷ niệm chương.

_ Bước 3 : Phê duyệt thiết kế từ Khách hàng. Khách đã đồng ý lúc đó căn cứ file sẽ cắt decal dán lên nguyên tấm phôi pha lê, cắt và mài theo mẫu thiết kế.

Giai đoạn này bao gồm các bước sau: Xẻ phôi - Mài thô - Mài nhám - Mài mịn - Mài siệu mịn - Đánh bóng các đường láng.

Công đoạn đánh bóng các đường láng là bước quan yếu để tạo nên độ long lanh, tinh tế của sản phẩm. Trên thị trường, ko hiếm có công ty sản xuất chạy theo số lượng có thể sẽ bỏ qua bước này, đánh mất vẻ đẹp vốn nên có của sản phẩm. Bước này tạo ra hình trạng hoàn thiện của mẫu kỷ niệm chương; nhưng chưa có logo, nội dung hay hình ảnh trên đó.

_ Bước 4 : Khắc nội dung bằng công nghệ khắc laser. Phôi hoàn thiện sẽ được vệ sinh sạch sẽ và lau khô cẩn thận; tiếp theo dán một lần decal nữa. Đồng thời kết nối Usb dữ liệu file thiết kế trực tiếp trên máy khắc laser.

Quá trình khắc laser sẽ tạo nội dung, logo công ty hay hình ảnh lên kỷ niệm chương pha lê. Đảm bảo sự chuẩn xác cao, đúng theo file thiết kế mà khách hàng đã kiểm duyệt. Trung bình sẽ mất khoảng 60s trên một sản phẩm để chạy hoàn thiện nội dung trình bày lên kỷ niệm chương.Máy khắc laser để khắc lgo, nội dung lên kỷ niệm chương.

_ Bước 5 : Tiếp tục sản phẩm được đưa qua máy bắn cát, để tạo nét sắc sảo cho chữ viết và hình ảnh trong nội dung của sản phẩm. Sau ấy được vệ sinh bằng nước, lau khô; và đổ màu bằng sơn công nghiệp. Làm khô mực bằng nhiệt bởi đèn UV hoặc phơi dưới nắng mặt trời.

_ Bước 6 : Ghép và hoàn thiện sản phẩm. Các chi tiết phần thân và phần đế của kỷ niệm chương sẽ được lắp ghép kỹ càng dưới đèn nhiệt tím. Rất cần độ khéo léo và chu đáo tỷ mỉ của ngươi thợ; kết nối hoàn thiện phần thân và phần đế bằng keo UV. Sau đó được phơi dưới đèn UV tới lúc keo khô dính kiên cố. Kiểm tra và vệ sinh, cuối cùng đóng hộp bàn giao cho khách hàng.Ghép và hoàn thiện bước cuối kỷ niệm chương.

Lời kết bài.

Kỳ vọng với nội dung bài viết trên giúp anh chị nắm được quy trình sản xuất làm kỷ niệm chương pha lê là như thế nào. Để làm nên một sản phẩm kỷ niệm chương đẹp; là những công đoạn khép kín đi kèm với máy móc công nghệ và bàn tay khéo léo của người thợ. Bởi vậy, Chẳng phải đơn vị nào cũng đủ nhân công, kỹ thuật để phục vụ một sản phẩm đẹp theo ý của khách hàng.

Quà tặng kyniemchuonginlogo.com luôn tự hào là công ty sản xuất tạo ra những giải thưởng kỷ niệm chương đẹp; luôn cố gắng hết mình để đáp ứng hết lòng với khách hàng. Sản phẩm đem đến niềm tin nơi Khách hàng, góp mặt trong sự kiện, event chương trình của doanh nghiệp quý khách hàng.