Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đều sở hữu công nghệ chuyên biệt, đáp ứng khác nhau nên chi phí có phần chênh lệch. Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của đơn vị làm đẹp đối với khách hàng, thời gian bảo hành và cam kết hiệu qủa.

>>> Xem thêm: thu nho dau mui

>>> Xem thêm: http://nangmuiodau.com/

Tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long, thu gọn cánh mũi là dịch vụ được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền sẽ được thông báo cho bạn, cùng các ưu đãi về chế độ chăm sóc.

Quy trình thu gọn cánh mũi
Để đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp, thu gọn cánh mũi cần đảm bảo thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ. Xem tình trạng mũi, cánh mũi bè và thô bao nhiêu. Xác định phương pháp cải thiện phù hợp nhất với cơ địa. Thống nhất với khách hàng hướng thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát. Đảm bảo khách hàng đủ khả năng bước vào phẫu thuật. Những người chống chỉ định với phẫu thuật bắt buộc phải dừng việc làm đẹp (dị ứng với thuốc gây tê, bệnh nhân tiểu đường, người mắc chứng máu khó đông, cao huyết áp, bệnh tim mạch).

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng thẩm mỹ

Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi hực hiện thu gọn cánh mũi

Bước 5: Nghỉ dưỡng.

Bước 6: Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.