Bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long giải đáp những thắc mắc thường gặp về thu gọn cánh mũi.

>>> Xem thêm: mũi cấu trúc natural

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Thu gọn cánh mũi có đau không

Trước khi tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thủ thuật gây tê. Thủ thuật này đảm bảo cho suốt quá trình thẩm mỹ không gây đau đớn hay khó chịu.

Sau khi thẩm mỹ xong, vùng mũi bị sưng ê nhẹ. Bất kì can thiệp nào cũng sẽ có dấu hiệu này. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ băng nẹp mũi lại cẩn thận để định hình, kê thêm thuốc giảm đau, kháng viêm để bạn sử dụng trong thời gian chờ vết thương lành lặn. Không cần quá lo lắng về vấn đề đau đớn. Nó thực sự không như nhiều người vẫn tưởng tượng.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được hẹn tái khám lại trong thời gian 7 ngày để cắt chỉ mũi. Khi đó, vết khâu thẩm mỹ sẽ đảm bảo lành thương. Tuy nhiên, để mũi thực sự đẹp thì phải mất khoảng 1 tháng, lúc này các tế bào mũi thực sự liên kết tốt giúp mũi cánh mũi mềm mại và tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi có biến chứng không?

Tương tự như các phẫu thuật khác, khi tác động đến cơ thể nếu không thực hiện đúng quy trình an toàn chắc chắn sẽ gây biến chứng nguy hại. Một số vấn đề thường gặp như:

+ Cánh mũi lệch vẹo, không đồng đều

+ Sưng viêm, nhiễm trùng mũi

+ Mũi lâu lành thương do can thiệp sai cách hoặc quá sâu

Để đảm bảo cho thẩm mỹ diễn ra an toàn, đạt hiệu quả cao. Tốt nhất, nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa uy tín với quy trình rõ ràng để đảm bảo phẫu thuật đúng quy trình. Cùng với chế độ chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng cho việc lành thương.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc về thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền, cùng với đó là những thông tin bổ ích về phẫu thuật thu gọn cánh mũi.