Trứng gà có hàm lượng cholesterol cao nhưng không ảnh hưởng đến cholesterol trong máu
làng nhàng mỗi quả trứng gà chứa khoảng 212 miligam cholesterol. Con số này chiếm hơn một nửa khuyến cáo tiêu thụ hằng ngày (300 miligam).

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cholesterol trong chế độ ăn mỗi ngày hiếm khi làm tăng nồng độ cholesterol trong máu. Điều này được lý giải là do gan có nhiệm vụ điều tiết cholesterol. Ở điều kiện thường nhật, nếu bạn tiêu thụ nhiều cholesterol từ thực phẩm, gan chỉ cần tạo ra ít cholesterol hơn để cân bằng.

Tuy nhiên, phản ứng của thân từng người với việc ăn trứng không giống nhau. Một cuộc thí nghiệm được tiến hành trên máy rung lovense để theo dõi mức độ cholesterol trong máu sau khi ăn trứng cho thấy, 70% người dự thí nghiệm không tăng cholesterol. Trong khi đó, 30% số người còn lại có biểu lộ tăng nhẹ cholesterol sau khi ăn trứng.

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo người bị rối loạn di truyền hoặc người có một biến thể gene nào đó nên hạn chế hoặc tránh ăn trứng gà.

Dù trứng có hàm lượng cholesterol cao nhưng ăn trứng rung lush không gây ảnh hưởng xấu đến cholesterol trong máu với đa số mọi người.

Trứng gà giúp tăng cholesterol tốt (HDL)
Những người có mức HDL cao thường ít có nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và các vấn đề tim mạch khác.

Ăn trứng rung lush 3 là một cách ráo trọi để tăng HDL. thông báo từ Healthline cho biết, kết quả của một cuộc nghiên cứu đã chỉ ra những người ăn hai quả trứng gà mỗi ngày trong sáu tuần đã tăng HDL lên 10% so với trước kia.

Thường xuyên ăn trứng sẽ giúp bạn tăng mức cholesterol tốt, từ đó giảm thiểu các vấn đề tim mạch.

Choline là một chất dinh dưỡng cực kỳ quan trọng với cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết đến sự tồn tại của nó. Choline được xếp cùng nhóm với các vitamin B.

Choline tham dự vào quá trình xây dựng màng tế bào. Đồng thời, nó có nhiệm vụ tạo ra các phân tử tín hiệu trong não và nhiều chức năng khác.

Dù rất hiếm gặp nhưng tình trạng thiếu choline thường gây ra những triệu chứng nghiêm trọng. Trong khi đó, trứng gà là nguồn choline tuyệt vời. Mỗi quả trứng chứa hơn 100mg dưỡng chất này.

Trứng gà là nguồn choline dồi dào. Choline là dưỡng chất quan yếu cho sức khỏe nhưng thường bị thiếu hụt trong chế độ ăn hằng ngày.