Lấy bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng và nhanh chóng. Thời gian tiến hành trong khoảng 20 đến 45 phút, tuỳ thuộc vào bọng mỡ mắt nhiều hay ít. Do không cắt rạch da nên đường mổ rất nhỏ, không cầu kì hay phức tạp. Ngay sau khi thực hiện xong bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, không cần ở lại bệnh viện nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm: lấy bọng mỡ mắt ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: http://catmat2mi.info/

Do không can thiệp cắt rạch phức tạp nên tiểu phẫu đảm bảo an toàn và không gây đau đớn cho người tiến hành. Sau khi vết thương lành, không để lại sẹo xấu. Bạn cũng sẽ nhanh chóng thấy sự khác biệt của đôi mắt tươi trẻ không còn bọng mắt như mong đợi.

Để lành thương hoàn toàn, đôi mắt cần hơn 7 ngày, với chế độ chăm sóc cẩn thận. Bạn vẫn có thể hoạt động, đi làm bình thường. Tránh nước làm ướt vết thương hở, không tự ý tháo chỉ mắt khi chưa lành lặn. Kết quả thẩm mỹ có thể duy trì trong thời gian dài hạn.

Chi phí lấy mỡ mắt không phẫu thuật
Để thực hiện một ca lấy mỡ mắt, chi phí không quá cao. Trước khi tiến hành bác sĩ và nhân viên tư vấn tại các cơ sở làm đẹp sẽ thông báo để bạn chuẩn bị chi phí sẵn sàng. Chi phí bao gồm trọn gói không phát sinh thêm.

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật ở đâu tốt
Tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long, lấy mỡ mắt không phẫu thuật được tiến hành trên nền công nghệ 5 sao, đẳng cấp Quốc tế mang đến những trải nghiệm đỉnh cao với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

+ Thẩm mỹ được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt

+ Công nghệ 5 sao, đẳng cấp quốc tế với những trải nghiệm tuyệt vời

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

+ Hiệu quả ngay sau khi thẩm mỹ

+ Bệnh viện có chế độ chăm sóc đặc biệt, bảo hành dài hạn cho từng phẫu thuật

Những điều cần lưu ý trước khi có ý định thẩm mỹ mắt
Tư vấn với chuyên gia: Mặc dù đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng người tiến hành phải là chuyên gia có chuyên môn nghiệp vụ. Để đảm bảo an toàn cho người thực hiện, tránh làm tổn thương đôi mắt lâu dài. Bạn có thể đi tư vấn nhiều nơi, sau đó chọn ra địa chỉ tin tưởng nhất.

Thăm khám sức khoẻ trước khi tiến hành: Một số người mang bệnh lý đặc biệt cần thông báo cho bác sĩ. Thăm khám tổng quát trước khi tiến hành để đảm bảo không gây nguy hại cho sức khoẻ. Chống chỉ định với người mắc chứng máu khó đông, huyết áp, tiểu đường cập độ nặng.

Tái khám đúng lịch hẹn: Mọi dấu hiệu bất thường đều phải được thông báo đến cho bác sĩ. Không tự ý can thiện làm tổn thương vết thương khi chưa lành lặn, kể cả việc uống thuốc.