Thu hẹp cánh mũi phương pháp giúp “hô biến” chiếc mũi to không cân đối trở nên thon gọn, cân xứng hơn. Kỹ thuật thẩm mỹ này phù hợp cho những ai mong muốn có một chiếc mũi đẹp toàn diện. Vậy thu hẹp cánh mũi không phẫu thuật có thật không? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết sau đây.

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: http://nangmuisline3d.info/

Thu hẹp cánh mũi là gì?

Là tiểu phẫu nhẹ nhàng tác động trực tiếp vào hai bên cánh mũi. Từ đó, tạo hình dáng mũi thon gọn với lỗ mũi hạt chanh hài hòa đường nét trên gương mặt. Với từng tình trạng mũi, bác sĩ sẽ xem xét can thiệp chỉnh sửa giúp thu hẹp cánh mũi bằng 1 trong 2 phương pháp sau:

+ Thu hẹp cánh mũi với phương pháp cắt cánh mũi: Áp dụng cho những trường hợp khách hàng sở hữu cánh mũi dày và to.

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt tại vị trí đường rãnh mũi, loại bỏ một phần da, sụn mũi. Khâu vị trí vừa thực hiện lại bằng chỉ khâu chuyên dụng.

+ Thu hẹp cánh mũi với phương pháp cuộn cánh mũi vào trong: Áp dụng cho những trường hợp khách hàng có cánh mũi to và mỏng hơn.

Để cuộn cánh mũi vào trong bác sĩ sẽ khâu bên trong mũi, cuộn phần chân mũi vào trong. Sau đó dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc tại phần này.

Thu hẹp cánh mũi không phẫu thuật có thật không?
Trên thực tế, thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, ít can thiệp. Vì thế, có thể xem đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật.