Phương pháp nâng mũi là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới nâng mũi bao nhiêu tiền. Chính vì vậy, việc chọn ra một giải pháp làm đẹp phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi phương pháp đều có 1 ưu điểm riêng, bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây.

>>> Xem thêm: nâng cao sống mũi

>>> Xem thêm: http://nangmuiodau.com/
1. Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là biện pháp làm đẹp khá đơn giản, được xét vào diện ít can thiệp nhất trong các loại phẫu thuật nâng mũi. Khi tiến hành, bác sĩ sẽ chỉ đặt một sóng sụn mềm để làm tôn thêm đường cao sóng mũi. Chính vì vậy, nâng mũi Hàn Quốc không làm thay đổi toàn bộ mũi.

Biện pháp làm đẹp này phù hợp cho những người có dáng mũi tương tối hoàn thiện, chỉ cần cải thiện độ cao. Nếu bạn nằm trong nhóm đối tượng này thì đừng ngần ngại, tìm đến bác sĩ để được tư vấn chi tiết hơn.

2. Nâng mũi cấu trúc S Line

Tại Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc S Line là cái nôi của nền thẩm mỹ. Những năm gần đây, công nghệ này du nhập vào Việt Nam và được đón nhận thiệt tình.
Theo đó, nâng mũi ứng dụng 2 loại sụn tự thân và cả sụn nhân tạo. Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể người nâng mũi (sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn). Sụn này đặt vào một phần đầu mũi để bảo bọc đầu mũi. Sụn nhân tạo thuộc diện sụn mềm với nhiều phom dáng. Tuỳ thuộc vào độ cao muốn cải thiện là bao nhiêu mà chọn kích thước sụn nhân tạo cho phù hợp.

Những người nên nâng mũi cấu trúc S Line: Người có cánh mũi bè, mũi ngắn, đầu mũi hếch, xương mũi gồ, mũi thấp, mũi lệch vẹo.

3. Nâng mũi S Line Plus

Đây được xem là vị cứu tinh cho chiếc mũi từng trải qua thẩm mỹ không thành công, da mũi quá mỏng, đối diện với nguy cơ bóng đỏ lộ sóng nếu như tiếp tục áp dụng công nghệ cũ. Công nghệ nâng mũi này được xét vào diện hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Nâng mũi cấu trúc S Line có ứng dụng 2 loại sụn tương tự như công nghệ nâng mũi S Line đã có từ trước đó. Điểm khác biệt lớn nhất trong công nghệ này chính là ứng dụng màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu (RPR). Màng PRP sẽ được dùng để đặt vào vùng da mũi mỏng, với tác dụng làm tăng sinh tế bào mô nhanh chóng, cho da mũi dày dặn, chống lại các biến chứng. Bản thân PRP còn có khả năng tổng hợp Collagen, giúp cho da mũi duy trì được vẻ đẹp dài hạn, bị đào thải và vô cùng an toàn.