Bọc răng sứ titan có ưu điểm gì? Em nghe mọi người nói bọc răng sứ thể khắc phục được tình trạng răng hàm bị mẻ. Em chẳng may bị mẻ răng hàm và muốn lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ cho răng hàm. Tuy nhiên, em vẫn khá lo lắng không biết bọc răng sứ có đau không. Nếu em lựa chọn răng sứ titan thì có tốt không bác sĩ? (Thanh Tiền - Bình Dương)

Chào Thanh Tiền!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề nha khoa mình đang gặp phải cũng như gửi thắc mắc bọc răng sứ titan có ưu điểm gì về tại trung tâm. Để giúp bạn trút bỏ các thắc mắc trên, chúng tôi xin chia sẻ cách bọc răng sứ với loại răng này ngay dưới đây:

Bọc răng sứ titan có ưu điểm gì?

Một trong những ưu điểm hàng đầu của răng sứ titan là lành tính. Nó có thể kết hợp khá tốt với các tổ chức xương cũng như các mô mềm trong cơ thể. Do đó, loại răng sứ này khá an toàn, không gây ra bất cứ sự dị ứng, kích ứng nào khi sử dụng trong môi trường khoang miệng. Bên cạnh đó, bọc răng sứ titan có ưu điểm gì nữa?

Răng sứ có sườn titan cũng ít nhạy cảm với các loại thức ăn nóng, lạnh. Đồng thời, chúng cũng có khả năng chịu lực tốt, giúp đảm bảo độ ăn nhai linh hoạt gần như răng thật. Khi mắc phải các khiếm khuyết về răng, bạn có thể lựa chọn loại răng sứ này để hoàn thiện chức năng ăn nhai cũng như tránh các bệnh lý về răng miệng.

Cũng như các loại răng sứ khác, răng sứ titan được thiết kế với hình dạng, kích thước và màu sắc giống hệt răng thật. Điều này giúp thẩm mỹ trên gương mặt được đảm bảo. Tuy nhiên, so với các dòng răng sứ cao cấp khác, răng sứ titan lại được đánh giá không cao về thẩm mỹ do bị đen viền nướu sau nhiều năm sử dụng.

Bọc răng sứ titan có đau không?

Quá trình bọc răng, bác sĩ niengrangmatluoi.net phải mài nhỏ đi những chiếc răng thật để có thể lắp răng sứ vào. Thông thường, bạn cảm thấy hơi khó chịu khi mài răng. Tuy nhiên với y học phát triển, tại các cơ sở nha khoa uy tín với sự hỗ trợ của các thiết bị và máy móc công nghệ cao, quá trình này hạn chế tối đa cảm giác khó chịu, đau nhức.

Hơn nữa, trước khi tiến hành, bác sĩ thực hiện việc tiêm thuốc tê cho khách hàng. Điều này giúp quá trình mài răng bọc sứ diễn ra nhẹ nhàng, thuận lợi. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cảm thấy hơi ê buốt nhẹ nhưng cảm giác này trôi qua rất nhanh sau đó.

Như vậy, với thông tin bọc răng sứ titan có ưu điểm gì cũng như thực hiện có đau không, Thanh Tiền đã hiểu rõ hơn về phương pháp này. Bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn bọc răng với răng toàn sứ để đảm bảo vai trò thẩm mỹ và chức năng duy trì ổn định, lâu dài hơn.