Hiện nay, chi phí bóc mỡ mí mắt không quá cao, bất kì đơn vị thẩm mỹ nào cũng có thể tiến hành thực hiện. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín có quy trình thực hiện an toàn, mang lại hiệu quả cải thiện cho đôi mắt.

>>> Xem thêm: lấy bọng mỡ mắt nội soi

>>> Xem thêm: http://taomat2mi.com/

Quy trình lấy mỡ mí mắt
Bước 1: Tư vấn trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Từ đó xác định tình trạng đôi mắt và chỉ định giải pháp tiểu phẫu phù hợp nhất với cơ địa.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ, đảm bảo đủ khả năng bước vào thẩm mỹ một cách an toàn và hiệu quả. Một số người mắc bệnh lý chống chỉ định buộc phải dừng ngay phẫu thuật (người mắc chứng máu khó đông, bệnh lý tim mạch, cao huyết áp, tiểu đưởng cấp độ nặng, phụ nữ mang thai và cho con bú…)

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng thẩm mỹ

Bước 4: Đo vẽ và xác định tỉ lệ vùng mí mắt vị trí phẫu thuật và mức độ cải thiện.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật, bóc tách vùng mí mắt và loại bỏ bọng mỡ.

Bước 6: Nghỉ dưỡng và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật như thế nào
Việc chăm sóc sau phẫu thuật đóng vai trò quan trọng, quyết định 50% kết quả sau khi làm đẹp. Thông thường, sau khi cắt mí mắt xong phần mí sẽ có biểu hiện sưng trong khoảng 3 ngày đầu. Trong giai đoạn này bạn có thể sử dụng túi chườm nóng hoặc lạnh để làm giảm sưng nhanh chóng.

Chú ý không tác động đến vùng mí mắt khi chưa lành thương, không lấy tay tháo chỉ, không để nước làm ướt vết thương hở. Khi ra ngoài phải đeo kính tránh bụi, bảo vệ mắt. Không sử dụng thiết bị điện tử trong thời gian dài (tivi, smarphone, máy vi tính) để mắt có thời gian nghỉ ngơi.

Kiêng ăn những thực phẩm dễ gây sưng viêm như: rau muống, thịt bò, xôi nếp, hải sản. Tái khám cắt chỉ sau 7 ngày thẩm mỹ, uống thuốc kháng viêm hậu phẫu theo đúng yêu cầu. Vệ sinh vùng mắt bằng bông tăm và nước muối sinh lý.