Kệ kho phụ tùng Trung Thành được lắp đặt với tải trọng trung bình, có thiết kế vững chãi của chân trụ omega, thanh beam Z, các giằng ngang giằng chéo bằng sắt thép sơn tĩnh điện. Sử dụng nhiều trong kho phụ tùng ô tô xe máy, kho lạnh, kho vật tư…

là nhà sản xuất đáng tin cậy các loại Kệ kho, Kệ hàng uy tín, chất lượng hiện nay
Kệ kho để phụ tùng Trung Thành có thiết kế gọn nhẹ, tải trọng trung bình từ 200 – 500kg/tầng kệ.
Kệ trung tải để phụ tùng được thiết kế bằng thép đạt tiêu chuẩn JIS Nhật và sơn tĩnh điện bảo vệ bề mặt bằng bột sơn đạt tiêu chuẩn Oxylast – Châu Âu không độc hại đồng thời có khả năng chống lại oxy hóa. Đảm bảo chất lượng cho kệ được lâu dài.

Kệ kho lưu trữ các phụ tùng như đồ sửa chữa xe máy, ô tô, các thiết bị điện tử được chứa trong các hộp phù tùng hoặc các tầng tôn tole, ván ép, ván MDF…
* Ứng dụng kệ kho để phụ tùng
- Kệ kho để phụ tùng, vật tư xây dựng.
- Kệ kho để phụ tùng trong resort, khách sạn.
- Kệ kho phụ tùng để dược phẩm.
- kệ kho để phụ tùng linh kiện điện tử
Trung thành là một trong những thương hiệu lớn nhất hiện nay nên các sản phẩm đề Uy tín - Chất lượng trên thị trường với kích thước phong phú và mẫu mã đa dạng, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại cho ra sản phẩm Kệ chứa hàng đạt tiêu chuẩn, dễ dàng sử dụng mọi không gian diện tích mặt bằng, là giải pháp lưu trữ tối ưu và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, đóng vai trò không nhỏ trong quá trình sản xuất, bảo quản, giám sát, kiểm kê, xuất – nhập hàng hóa trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
- Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Kệ chứa hàng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi áp dụng máy móc hiện đại, luôn nỗ lực đưa ra sản phẩm đa dạng, chất lượng và uy tín đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng.
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Điện Thoại: 0904 14 66 44 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com

View more random threads: