Âm đạo giả hay còn được gọi là cửa mình giả hoặc cốc thủ dâm chính là một loại đồ chơi dục tình người lớn dành cho nam giới. Dụng cụ ái tình này được làm bằng chất liệu silicon siêu mềm mịn nhằm giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý cho nam giới. Tại shop người lớn chúng tôi, âm đạo giả được thiết kế cấu trúc và hình dạng y sì với âm đạo của nữ. Ngoài ra nó còn có các chức năng rung, xoay, hít tường hoặc thậm chí là phát ra những âm thanh giống như của đàn bà kích thích cho nam được thăng hoa trong xúc cảm khi yêu và tránh lây nhiêm các bệnh từng lớp.

Âm đạo giả không rung
Cốc thủ dâm không có rung đẵn để phục vụ nhu cầu giải tỏa sinh lý căn bản của phái mạnh. Bạn hoàn toàn có thể mua những loại cốc thủ dâm này ở bất ký một cửa hàng đồ chơi người lớn nào của chúng tôi. Chúng tôi luôn có sẵn hàng.

Âm đạo giả đẹp có rung đa chức năng.
Đây là âm đạo giả có rung kích thích điểm g cực chất. Chất liệu được làm bằng silicon y tế mềm mại phối hợp với nhiều tần số từ nhẹ tới mạnh. quý khách hàng hưởng thụ cảm giác kích thích từ nhẹ tới mạnh. Cảm giác được tăng dần và đầy mới lạ. Giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý lung tung hiệu quả.

Ngoài các loại âm đạo có rung đa chức năng thì còn có rất nhiều các lọa chức năng khác kèm theo như: rung rên, bú mút tự động, rung thụt

Âm đạo giả hít tường giá rẻ.
Các loại âm đạo giả hít tường đều là các loại máy thủ dâm cao cấp. Máy thủ dấm gắn tường có thể thay đổi nhiều phong độ trong cuộc yêu. Mang lại cảm giác đầy êm ái và mới lạ cho các phái mạnh.

Âm đạo giả hít tường còn có các chức năng rung, rên và bú mút tự động. Là những món đồ chơi người lớn cao cấp bậc nhất cho nam.

Cách dùng âm đạo giả đẹp đa chức năng.
Cho dù là sử dụng bất kì một món đồ chơi nào thì việc vệ sinh là điều chẳng thể thiếu. Sau đây là một số lưu ý khi dùng âm đạo giả:
+ Khi mang âm đạo về thì nạp đầy pin hoặc lắp pin đầy đủ.
+ sử dụng gel bôi trơn bôi vào trong âm đạo hoặc bôi vào dương vật của bạn.
+ Quan hệ giống như thường ngày cho tới khi bạn cho ra được.
+ Rút lõi ra vệ sinh thật sạch sau khi sử dụng.