Trước khi tiến hành bất kì tác động nào đến với cơ thể cũng cần xem xét kỹ . Bạn có thể sẽ lưu tâm đến những vấn đề dưới đây:

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi như thế nào

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: http://nangmuisline3d.info/

1. Cắt cánh mũi tiến hành ra sao?

Cắt cánh mũi được xem là một thủ thuật vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng và rất nhanh chóng. Có 2 phương thức để làm cho cánh mũi thon gọn.

+ Cắt cánh mũi: Đối với những người có hai cánh mũi to và mô mũi dày. Bác sĩ sẽ chỉ định cắt đi một phần da mũi, kết hợp tạo hình cánh mũi đều đặn, lỗ mũi có hình hạt chanh duyên dáng. Đường chỉ khâu tại vị trí khe mũi (nơi rãnh mũi má), nhờ đó đảm bảo tính thẩm mỹ, để sẹo mờ dần theo thời gian nhanh chóng.

+ Cuộn cánh mũi vào trong: Là phương thức làm đẹp không can thiệp cắt rạch da. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ cuộn một phần da mũi vào bên trong, sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ cố định rất nhẹ nhàng. Cuộn cánh mũi chỉ thực sự hiệu quả với những người có da cánh mũi mỏng, cũng với chức năng làm cánh mũi thon gọn nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất.

2. Cắt cánh mũi có đau không?

Nỗi lo sợ về đau đớn chưa bao giờ ngưng ám ảnh nhiều người. Tuy nhiên, với cắt cánh mũi bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì trước khi tiến hành làm đẹp bác sĩ sẽ thực hiện biện pháp gây tê nhẹ toàn bộ vùng thẩm mỹ. Trong suốt thời gian làm đẹp bạn không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

3. Cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Cắt cánh mũi được tiến hành nhanh chóng, thời gian thực hiện trung bình chỉ khoảng 60 phút. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào tình trạng cơ địa mũi của bạn thế nào mà thời gian có thể nhanh hay lâu hơn.

4. Làm sao để tránh biến chứng cắt cánh mũi

Bất kì tác động nào đến cơ thể cũng đòi hỏi sự an toàn theo quy chuẩn riêng. Chính vì vậy, bạn cần xem xét và tìm hiểu kỹ một nơi làm đẹp an toàn, bác sĩ uy tín, quy trình làm đẹp rõ ràng để không “tiền mất tật mang”.