Bạn có thể nâng mũicắt mí mắt cùng trong một lần làm đẹp. Cắt mí mắt sẽ được tiến hành trước, sau đó đến nâng mũi.

>>> Xem thêm: nâng mũi tự nhiên

? Cắt mí mắt: Là một phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng và đơn giản. Thông qua đường cắt rất nhỏ ở mí mắt trên bác sĩ sẽ chỉnh hình, loại bỏ da dư và mỡ thừa, kết hợp tạo hình mắt 2 mí theo tỉ lệ cân xứng.

? Cắt mí mắt được chỉ định phù hợp cho những người: Mắt 1 mí; Mắt nhiều nếp gấp mí nhưng không rõ ràng; Mắt có bọng mỡ mí hoặc nhiều da dư mỡ thừa che lấp mí.

➡️ Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu như cơ thể của bạn đảm bảo khỏe mạnh và có đủ khả năng đáp ứng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được diễn ra nhanh chóng.

➡️ Thông thường, khi thực hiện 2 thẩm mỹ trong cùng 1 lần làm đẹp sẽ mất nhiều thời gian thực hiện, cũng như thời gian nghỉ dưỡng sau đó. Bạn cần chuẩn bị tâm lý và sắp xếp để có thời gian làm đẹp và nghỉ dưỡng hợp lý.

3. Những điều cần khi nâng mũi và cắt mí để nhanh lành thương
Đau nhức, khó chịu, sợ không hoạt động được bình thường… là nỗi lo lắng chung của nhiều người khi làm đẹp. Để thoát khỏi nỗi lo ngày, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

? Tìm hiểu kỹ về thương pháp được làm đẹp (ví dụ: nâng mũi bọc sụn khác thế nào với nâng mũi cấu trúc S Line…)

? Đặt câu hỏi chi tiết cho bác sĩ ngay từ trước (ví dụ: phải mất bao lâu để nghỉ dưỡng, khi làm đẹp xong cần kiêng những hoạt động nào, chế độ ăn uống ra sao, bác sĩ sử dụng thuốc giảm đau trong những trường hợp nào…)

? Nên chuẩn bị sẵn tâm lý nếu từ trước tới nay bạn chưa từng can thiệp làm đẹp (ví dụ: nếu cơ địa lâu lành thương hoặc dễ sưng viêm, sưng lâu lành…. )

? Không tiến hành làm đẹp khi cơ thể mệt mỏi, stress, áp lực hay có bất kì các bệnh lý nào đang được điều trị

? Những người có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường cấo độ nặng, máu khó đông… Không được phép phẫu thuật làm đẹp

? Chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa làm đẹp và chế độ chăm sóc chu đáo. Giữ liên lạc với bệnh viện để được giải đáp mọi thắc mắc khi cần.