Cải thiện sinh lý nam giới tức tốc với thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super Dragon 6000. Sản phẩm có tác dụng xúc tiến quá trình lưu thông máu tới hạ bộ, kích thích dương vật căng cứng, kéo dài thời gian quan hệ giúp các cặp đôi có thể thăng hoa khi ái ân.

Thành phần: Lidocaine, vitamin E
Công dụng: Thuốc cho tác dụng gây tê trợ thời, thuốc xịt procomil giúp nam giới không xuất tinh sớm, cải thiện tình trạng quan hệ, không gây kích ứng, bảo đảm an toàn 100%.

Cách dùng:
Lắc đều trước khi xịt thuốc lên dương vật.
Xịt thuốc theo chiều thẳng đứng, dùng tay thoa đều dung dịch lên thân dương vật
Sau khi dùng từ 5 – 10 phút có thể quan hệ như thường ngày.
Thuốc xịt Super Dragon 6000 giúp kéo dài cuộc vui thêm 20 – 30 phút.
Chống chỉ định: Không dùng cho đàn bà, nam giới dưới 18 tuổi. Người dễ bị dị ứng với một số thành phần trong thuốc.

Peineili – Chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất
Được chiết xuất hoàn toàn bằng thảo mộc thiên nhiên, thành phần trong Peineili giúp thân thể nóng lên, kích thích thèm muốn quan hệ. Bồi bổ tráng dương giúp nam giới kéo dài cuộc kiêu và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Thành phần: Cnidium monnieri, Syzygium aromaticum, Cinnamomum zeylanicum, Spongilla fragilis leidy và một số phụ liệu khác.

Công dụng: Ức chế các dây thần kinh trên thân dương vật ngăn việc xuất tinh sớm, tăng khoái cảm cho bạn tình, nâng cao chất lượng tinh trùng.

Cách sử dụng:
Vệ sinh dương vật sau đó dùng khăn sạch lau khô.
Lắc dung dịch trước khi dùng, xịt một lượng nhỏ lên tay.
Massage hẩu lốn khắp thân dương vật chè khoảng 3 – 5 phút.
Sau khi thuốc đã ngấm thì có thể trực tiếp quan hệ.
Chống chỉ định: Không phù hợp với người có tiền sử bệnh dị ứng hoặc các bệnh đường tiết niệu. Người có một số thương tổn của dương vật cũng không nên dùng sản phẩm này.