Khác với phụ nữ phương Tây, phụ nữ Á Đông thường không sử hữu bầu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ, do vậy các chị em luôn tìm kiếm cho mình một phương pháp riêng để cải thiện vòng 1, trong đó có phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật. Hãy xem bài viết này để tìm hiểu về nâng ngực không cần phẫu thuật có hiệu quả không nhé!

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ bao lâu thì lành

>>> Xem thêm: http://nangngucyline.com/

Nâng ngực không cần phẫu thuật có rất nhiều cách: bổ sung chất dinh dưỡng, tập yoga, tập tạ,... ngoài ra còn có phương pháp bơm mỡ tự thân và tiêm.

Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng cách bơm mỡ tự thân, tức là dùng các phần mỡ thừa trên cơ thể của chính mình để cấy vào vùng vòng 1, giúp bạn nâng ngực không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành xác định lượng mỡ thừa ở các vùng đùi, eo, bụng của khách hàng sau đó chiết tách, chọc lọc và tiến hành bơm lên vùng vòng 1 để tăng kích cỡ.

Ưu điểm của nâng ngực không cần phẫu thuật là nhờ sử dụng mỡ tự thân nên vòng 1 sẽ căng tròn đẹp tự nhiên, hạn chế các biến chứng của phương pháp đặt túi.

Tuy nhiên, nhược điểm không ai mong muốn ở phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật là mỡ tự thân sẽ tự hấp thu và tiêu hủy khoảng 40%, do vậy vòng 1 sẽ bị teo sau 3-5 năm, nên cần phải thực hiện lại nhiều lần. Ngoài ra, nâng ngực không cần phẫu thuật còn có thể gây viêm tắc vùng bơm, hình thành các khối u và gây nhiễm trùng.

nâng ngực không cần phẫu thuật bằng phương pháp tiêm là phương pháp tiêm đầy vòng 1 bằng các chất liệu như: silicone, acid hyaluronic. Bác sĩ sẽ tư vấn cho mỗi người loại chất liệu phù hợp để tiến hành tiêm.

Ưu điểm của phương pháp này là cho hiệu quả nhanh chóng, không phải phẫu thuật, không để lại sẹo. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của phương pháp này là vòng 1 sẽ bị cứng, không tự nhiên, độ an toàn không cao, vì các chất liệu đưa vào vòng 1 có thể gây dị ứng, sưng, biến dạng, viêm tắc mạch,…và cần phải thực hiện lại nhiều lần.

Trên đây là một số phân tích về phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật có hiệu quả không? Phần lớn là hiệu quả không cao, còn khá nhiều hạn chế. Do vậy, để sở hữu vòng 1 đầy đặn quyến rũ an toàn và nhanh chóng, bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực hiệu quả.