Trung Thành là nhà cung cấp hàng đầu về Kệ chứa hàng tại HCM. Giá kệ kho hàng Trung Thành uy tín, chất lượng, đa dạng chủng loại, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu, mục đích sử dụng.

Vì sao chọn giá kệ kho hàng Trung Thành?
Sản xuất công nghiệp phát triển, nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng cao, rất nhiều đơn vị đã chọn lĩnh vực sản xuất giá kệ kho hàng để phát triển. Nhờ đó, bạn lại có thêm rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng muốn tìm một nhà sản xuất giá Kệ trung tải uy tín thì không phải dễ. Là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này, Trung Thành mong muốn trở thành đơn vị uy tín bạn sẽ lựa chọn.
Thương hiệu trung thành lớn mạnh và được khách hàng yêu mến là nhờ các sản phẩm giá kệ kho hàng chất lượng cung cấp cho nhiều công ty, nhà máy lớn nhỏ trên khắp cả nước. Những nỗ lực, sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Trung Thành trong suốt quá trình hoạt động lâu dài đã được ghi nhận, giúp củng cố, khẳng định vị trí và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực. Năm 2019, Trung Thành vinh dự được cấp chứng thư TOP 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Giá kệ kho hàng Trung Thành đa dạng chủng loại, tải trọng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. kệ kho hàng công nghiệp có các loại giá kệ tiêu biểu như kệ Selective, Double Deep, kệ khuôn, Long Span… Dùng cho gia đình phổ biến là kệ đa năng. Kệ chứa hàng văn phòng thì có các loại kệ, tủ lưu trữ hồ sơ, kệ sách thư viện, nhà sách… Tất cả giá kệ kho hàng Trung Thành đều sản xuất từ nguyên liệu thép chất lượng cao, qua chọn lọc kỹ lưỡng, tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, Trung Thành tiết kiệm chi phí sản xuất đáng kể, tạo ra giá thành cạnh tranh.
Khách hàng của Trung Thành đa dạng lĩnh vực (logistic – kho vận, dệt may, dầu khí, đồ gỗ nội thất, điện – điện tử, ngân hàng, nhà hàng – khách sạn, xây dựng, hóa – dược phẩm…), tiêu biểu có thể kể đến Tường An, Coca Cola, Nội thất Nhà Xinh, Hòa Phát, Ngân hàng Vietcombank, Agribank, BIDV, YAMAHA, TOYOTA, HONDA… Trung Thành không những cung cấp giá kệ kho hàng mà phân phối khắp cả nước, đặc biệt là các tỉnh khu vực miền trung và miền Nam.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Điện Thoại: 0904 14 66 44 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com