Tết đến rồi, những mặt hàng bán tết tràn lan khắp mọi nơi nhu cầu mua sắm tăng cao, những Kệ sắt v lỗ TP HCM để hàng sẽ là một công cụ để bày trí sản phẩm thu hút ánh nhìn của khách hàng đến với gian hàng của bạn.

Những thiết kế của kệ sắt v lỗ TP HCM để hàng gồm
Kệ để hàng nặng và kệ để hàng nhẹ. Tùy vào sản phẩm trưng bày mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng những Kệ sắt v lỗ đặt khác nhau để hợp với túi tiền và diện tích trưng bày cũng như bày trí không gian sản phẩm.
Với kệ để hàng nhẹ thiết kế đơn giản, không cầu kỳ mà vẫn phù hợp thẩm mỹ, đem lại nhiều lợi ích nhờ vào cơ cấu thiết kế gồm có chân trụ giữ thăng bằng tốt, mâm tôn v lỗ, chịu lực trung bình, di chuyển và tháo gỡ lắp đặt đơn giản nhanh chóng.Tùy vào mục đích có thể sử dụng kệ gỗ và kệ sắt phù hợp.

Kệ sắt v lỗ TP HCM để hàng là lựa chọn tốt cho khách hàng
Đối với kệ nặng được sử dụng trong các kho chứa hàng, hay trưng bày với lượng hàng lớn, dùng trong các khu chế xuất, khu công nghiệp. Ngày trước các sản phẩm kệ sắt hàng nặng này được du nhập từ nước ngoài từ những năm 90, nhưng hiện nay đã được thi công lắp đặt tại Việt Nam giúp giảm chi phí cho người sử dụng. Thiết kế trụ VU Omega thanh vững chắc, chịu lực cao, phù hợp với vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng.

Cả 2 sản phẩm trên có mang những hữu ích riêng của nó, nhưng đều có chung đặc điểm đó là dễ phân loại, xuyên suốt và tiết kiệm không gian. Với khả năng chịu lực cao,phun sơn tĩnh điện, lại giá thành hợp lý, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp không sử dụng thép mâm tôn v lỗ cũng có thể lựa sản phẩm gỗ MDF, vì với các mặt hàng có thể chảy nước, vải vóc thì giấy tờ thì nên lựa chọn Kệ sắt v lỗ , vừa đảm bảo sản phẩm, tránh gan gỉ, mang lại thẩm mỹ cao nữa.
Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn các sản phẩm Kệ sắt uy tín như trung thành vui
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ trung tải giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com

View more random threads: