In bao bì giấy tại TPHCM Song Nguyễn là công ty in ấn uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách hàng có thể đặt in bất kỳ sản phẩm nào yêu cầu cửa khách hàng cả về số lượng và chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Bạn đang có nhu cầu tìm đến một công ty sản xuất bao bì giấy hãy hãy liên hệ theo hotline: chúng tôi nhận các đơn hàng từ từ nhỏ đến lớn theo yêu cầu của khách hàng các đơn hàng về in bao bì giấy các loại, in offset, loại bao bì túi giấy Giá thành của mỗi loại thùng carton khác nhau bởi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng giấy, số lượng, loại giấy… Chúng tôi luôn cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON PHỤ THUỘC VÀO CÁC YẾU TỐ:

in bao bì giấy gò vấp Chất liệu giấy: chất lượng giấy ảnh hưởng phần lớn đến giá thành sản phẩm. Có rất nhiều các loại giấy khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Định lượng giấy: giấy quyết định đến độ dày, mỏng, độ cứng dẻo của thùng carton sau khi thành phẩm Thùng carton có rất nhiều loại khác nhau khách hàng nên cân nhắc nhu cầu sử dụng để có yêu cầu sản xuất bao bì phù hợp nhất.Đây là loại bao bì giấy tối thiểu, bởi nó có một lớp sóng ở giữa, và 2 lớp giấy ở hai bên để tạo nên loại thùng có tên gọi là bao bì giấy. Nhờ vào việc có một lớp sóng ở giữa giúp thùng cứng hơn.

in bao bì giấy giá rẻ Đây là một dạng thùng có 2 lớp sóng bên trong, ngăn cách nhau bởi một lớp giấy phẳng, bên ngoài cùng của 3 lớp này lại cũng là những lớp giấy bề mặt. Người ta phân ra loại bề mặt giấy trong và giấy ngoài, hay lớp trên và lớp dưới. Bên cạnh sản xuất bao bì carton theo yêu cầu, công ty in ấn Song Nguyễn chúng tôi còn có các dịch vụ in khác quý khách hàng có thể tham khảo dưới đây :