Nhiều người vẫn nghĩ, bấm mí vĩnh viễn sẽ mang lại kết quả trọn đời. Trong thực tế liệu điều này có đúng hay không? Hãy lắng nghe chia sẻ chi tiết của chuyên gia thẩm mỹ dưới góc nhìn chuyên sâu.

>>> Xem thêm: bấm mắt hai mí

>>> Xem thêm: http://bammat2mi.com/

Giải đáp thắc mắc về bấm mí ví vĩnh viễn
Hiện nay, có vô số những phương pháp làm đẹp giúp ta cải thiện tình tình trạng đôi mắt. Mỗi phương pháp mang đến sự phù hợp khác nhau cho từng thể trạng, chính vì vậy tốt nhất bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và kiểm tra cụ thể. Trước khi bắt tay vào một công nghệ làm đẹp nào, bạn cũng cần hiểu rõ những ưu nhược điểm và thời gian tồn tại của nó. Chính vì vậy bấm mí vĩnh viễn là một yếu tố được quan tâm hàng đầu.

1. Bấm mí mắt là gì
Theo bac sĩ Long: “Bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật vô cùng đơn giản, tác động nhẹ nhàng đến vùng mí mắt. Với 3-5 điểm bấm cố định, thắt nút bằng chỉ khâu chuyên dụng không hề để lại dấu hiệu của sẹo xấu”.

Bấm mí mắt diễn ra trong thời gian nhanh chóng, chỉ khoảng 30-45 phút,tuỳ thuộc vào thể trạng của từng người. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp to tròn long lanh như mong đợi mà không phải can thiệp cắt rạch da phức tạp hay đau đớn. Đó chính là thế mạnh khiến nhiều người tìm đến phương pháp bấm mí mắt. Ngay sau khi thực hiện bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, hoạt động bình thường không cần nghỉ dưỡng.

2. Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Tồn tại được bao lâu
Trong thực tế, bấm mí mắt là một giải pháp tức thời, mang lại sự cải thiện nhanh chóng cho đôi mắt hai mí tự nhiên. Tuy nhiên bấm mí mắt vĩnh viễn lại là vấn đề không phải ai cũng rõ.

Hầu hết các trường hợp bấm mí có tồn tại được lâu hay nhanh phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và chăm sóc sau đó. Nếu vật liệu thẩm mỹ được dùng là loại bền bỉ, kết cấu đặc biệt bền chắc và thanh mảnh có thể mang lại hiệu quả duy trì từ 8-10 năm, đây là thời gia rất dài. Những loại bấm mí thông thường chỉ có thể duy trì trong khoảng 1-3 năm. Chính vì vậy bấm mí không thể vĩnh viễn được.

Nguyên nhân khiến cho bấm mí không vĩnh viễn chính là do dự thay đổi của cơ địa. Khi đôi mắt có sự già nua, lão hoá, các tế bào da nhanh chóng chùng nhão, lúc này bấm mí mắt không thể cải thiện được các dấu hiệu này. Bắt buộc bạn phải nâng cấp vẻ đẹp bằng cách tháo chỉ bấm và tiến hành một giải pháp thẩm mỹ khác.

Chính vì những nguyên nhân trên, bấm mí mắt vĩnh viễn là điều không thể xảy ra, đây chỉ là phương pháp lưu giữ vẻ đẹp dài hạn chứ không hẳn là vĩnh viễn.

3. Chi phí bấm mí mắt
Chi phí bấm mí mắt (nhấn mí) phụ thuộc vào mức độ uy tín của bệnh viện, trình độ của bác sĩ và những vấn đề liên quan. Những nơi thẩm mỹ an toàn sẽ đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và bền vựng như ý.

Có phải ai cũng phù hợp để bấm mí?
Riêng với thẩm mỹ bấm mí mắt, không phải ai cũng là người thực sự phù hợp để mang đến vẻ đẹp như mong muốn. Thẩm mỹ chỉ thực sự phù hợp với một số đối tượng có cơ địa đáp ứng đúng yêu cầu. Dưới đây là một số tình trạng có thể ứng dụng bấm mí mắt hiệu quả:

+ Người mắt 1 mí, mí lót nhưng không có da và bọng mỡ mắt dư thừa

+ Người trên 18 tuổi

+ Người chưa từng can thiệp các biện pháp thẩm mỹ mắt

+ Người trẻ tuổi, vùng da mắt chưa lão hoá

Chống chỉ định, không phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho những trường hợp người có tiền sử bệnh tim mạch, máu khó đông, người tiểu đường cấp độ nặng, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.