Nhiều người thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, có an toàn và hiệu quả bền vững hay không. Trong thực tế, tất cả các đơn vị thẩm mỹ đều công khai bảng giá để khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định có nên thẩm mỹ hay không.

>>> Xem thêm: cắt mắt

>>> Xem thêm: http://catmat2mi.info/

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền
Đôi mắt được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn, chính vì vậy ngày càng nhiều người tìm kiếm đến các giải pháp làm đẹp để được cải thiện vẻ đẹp đôi mắt. Cắt mí mắt ra đời đã đáp ứng nhu cầu chung của xã hội. Không ngừng lại ở đó, hàng loạt những công nghệ tân tiến được cải thiện, với hiệu quả cao và an toàn cho người làm đẹp. Trong đó, không thể không nhắc đến phẫu thuật cắt mí mắt.

1. Cắt mí mắt là gì?
Theo nhận định của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mí mắt được xem là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến, diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng. Chỉ với tác động nhỏ ở mí mắt trên, bác sĩ sẽ cắt rạch một đường, sau đó chỉnh hình mí mắt, loại bỏ đi một lượng da dư và mỡ thừa. Nếp mí mắt mới sẽ trùng khớp với cơ nâng mi, đảm bảo không lộ sẹo, không gâ mất thẩm mỹ sau khi mắt hoàn hiện.

Cắt mí mắt thường thực hiện trong khoảng 60 phút, tuỳ vào tình trạng mắt của từng người mà thời gian có thể nhanh hoặc lâu hơn. Đặc biệt, nếu mặt bạn đã từng cắt mí từ trước, thì việc thẩm mỹ lần thứ 2 sẽ diễn ra khó khăn hơn lần 1, với thời gian lâu hơn.

Trước khi cắt mí mắt, bạn cần được thăm khám và kiểm tra sức khoẻ tổng quát với bác sĩ chuyên khoa để được xem xét đôi mắt. Sau đó định hướng mức độ can thiệp sao cho phù hợp nhất. Trước khi thẩm mỹ, để đảm bảo an toàn và không gây đau đớn, toàn bộ vùng mắt được làm thủ thuật gây tê nhẹ.

2. Phẫu thuật mí mắt phù hợp với ai
+ Những người trên 18 tuổi, cơ địa phát triển hoàn thiện

+ Người mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đồng đều

+ Người mắt sụp mi

+ Người trung niên, mắt lão hoá với nhiều da dư và mỡ thừa

+ Người muốn cải thiện vẻ đẹp đôi mắt trẻ trung hơn, loại bỏ bọng mỡ và chỉnh hình nếp mí hoàn thiện

3. Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền
Hiện nay, rất nhiều đơn vị có dịch vị phẫu thuật cắt mí mắt. Tuy nhiên, giá thành lại hoàn toàn khác nhau, do đó nhiều người thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền. Tại đây bảng giá thẩm mỹ được công khai cho khách hàng, trước khi quyết định thực hiện, bạn sẽ được biết mức giá, kèm theo những ưu đãi của dịch vụ và chế độ đãi ngộ của bệnh viện.