Kệ chứa hàng để hóa chất dễ cháy kết cấu vững chắc, sử dụng bột sơn tĩnh điện tiêu chuẩn kết hợp kỹ thuật phun sơn hiện đại, an toàn lưu kho lạnh, kho khô và kho hóa chất.
Kệ để hóa chất dễ cháy
Nhắc đến cụm từ hóa chất, chắc hẳn cá nhân nào cũng hình dung tính chất độc hại, nguy hiểm, các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực này luôn cẩn trọng trong công tác môi trường, sức khỏe, phòng cháy, chữa cháy, vậy kho chứa hóa chất của bạn đã thật sự an toàn? Bạn có bao giờ đặt câu hỏi kệ thống kệ kho có thể hỗ trợ tốt cho vấn đề phòng cháy, có đảm bảo an toàn cho người lao động, an toàn cho môi trường chưa?
Kệ trung tải để hóa chất dễ cháy Là một trong những sản phẩm chất lượng, chúng tôi dùng nguyên liệu thép nhập chất lượng, kết hợp phun sơn tĩnh điện với bột sơn tốt, tạo độ bám dính cao, hạn chế sự ăn mòn. Như các bạn đã biết đối với kho hóa chất ngoài tính độc hại thì còn yếu tố dễ cháy nổ, nguy hiểm, hóa chất có thể ăn mòn tất cả vật chất bao quanh nó trong thời gian ngắn hay dài. Ngoài công tác xây dựng cơ sở vật chất kho đạt chuẩn, trang bị đầy đủ thiết bị chữa cháy, nhà kho thiết kế chuyên dụng có tính chịu lửa cao hoặc ngoài trời có mái che, phân loại hóa chất bảo quản chung và riêng hợp lý, thì việc lựa chọn kệ chứa hóa chất phù hợp để đảm bảo quá trình lưu trữ, bảo quản hóa chất cũng quan trọng không kém. Kệ chứa hóa chất với tính vững chắc, các chi tiết, thông số, màu sắc được thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu khách hàng và là giá kệ đủ khả năng đảm bảo độ an toàn khi lưu trữ mọi loại hóa chất, sàn phẩm bảo hành 7 năm, lắp đặt và giao hàng tận nơi.
Với sự tư vấn, thiết kế của đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, Trung thành giúp cho khách hàng có được hệ thống kệ chứa hàng Kệ chứa hàng ưng ý, phù hợp với nhu cầu khách hàng, nâng cao năng suất lưu trữ. Đồng thời, Kệ để vải Trung thành có chất lượng cao, mật độ lưu trữ hàng hóa lớn và giá cả cạnh tranh luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Di động : 0904 14 66 44 -0986213714 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com