Máy bẻ dai sắt mang lại lợi ích như thế nào?

Lợi ích của máy bẻ đai sắt ở Việt Nam như thế nào đặc biệt trong xây dựng và để uốn cong các đoạn sắt, thép hay cho ra các hình trạng đúng như yêu cầu của các chi tiết. Mỗi loại máy sẽ có một chức năng, công suất hay năng suất hoạt động khác nhau. Do đó, giá cả cũng trở nên đa dạng hơn nên nếu muốn biết được chuẩn xác nhất giá của chiếc máy mình định mua thì hãy đến ngay Thuận Phát để được các nhân viên tại đây nắm bắt những nhu cầu, mong muốn của bạn để từ đó đưa ra những chiếc máy phù hợp với tổn phí và giá cả hợp lý.


Thông tin MÁY BẺ ĐAI SẮT TỰ ĐỘNG CỦA CHIHO

Kích cỡ dài × rộng × cao (mm): 2000 x (150-700 ) × 1500

Trọng lượng: 380kg

Diều khiển hoàn: toàn tự động bằng cảm ứng
Motor điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp

Nguồn điện: 220v (50- 60Hz)

Vanle điện điều khiển 02- 3C2 220v- 50Hz

- Bơm thủy lực 20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2

Tìm hiểu về những áp dụng của máy bẻ đai trong xây dựng

Với việc dùng may be dai phi 8 giúp cho không chỉ chủ thầu mà cả người lao động rất nhiều khi giờ đây họ không còn phải hặm hụi, miệt mài uốn cong từng đoạn thanh sắt, thép gây tốn nhiều thời gian và công sức bởi chỉ cần bước vào bàn điều khiển, điều chỉnh những tham số cấp thiết và sau đó ấn nút bắt đầu là máy sẽ hoàn toàn thay bạn những công đoạn uốn một cách hiệu quả, nhanh chóng, hạn chế tình trạng sai lệch về tham số, kích tấc dẫn đến phải thực hành lại.


Máy bẻ đai của Chí Hướng với hệ thống tích hợp và phần mềm máy tính nên người dùng sẽ dễ dàng thao tác với chức năng tự động chuẩn đoán, các tính năng ổn định hơn và được ứng dụng rộng rãi trong các môi trường, công trình, bảo trì và nâng cấp từ xa. Máy bẻ đai sắt có thể bẻ các đai sắt thép lên tới 800mm. Chính bởi thế nó được vận dụng chủ yếu trong ngành xây dựng vì bê tông cốt thép đòi hỏi độ chuẩn xác và khả năng cắt, uốn hoàn hảo. Tìm hiểu chi tiết về =>>> cong ty may be dai sat

Chiếc máy này đã đem lại nhiều lợi. cho các chủ thầu như cắt giảm tổn phí cho việc thuê nhân công gia công sắt, đẩy nhanh tiến độ công trình giúp giảm mọi hoài từ nhân lực đến địa hình, nguyên liệu, mặt bằng, thời kì, công sức.
Quý khách có thể tham khảo về mua máy bẻ đai sắt ở đâu tốt nhất
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com

View more random threads: