Kính chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, mí mắt hai bên chưa cân xứng. Một bên mắt có 2 mí, một bên không có mí, mắt cũng có bọng mỡ. Tôi muốn cắt mí mắt nhưng không biết giá cắt mắt 2 mí là bao nhiêu, liệu tôi có thể cắt mí được không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn. (Nguyễn Trương Quỳnh Hoa (Bà Rịa – Vũng Tàu)

>>> Xem thêm: cắt mắt to tròn

>>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí có đau không

>>> Xem thêm: http://catmat2mi.info/

Mến chào bạn Quỳnh Hoa, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi những thắc mắc về cho chúng tôi. Đối với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được lý giải chi tiết dưới đây.

Giá cắt mắt 2 mí
Ngày càng nhiều người tìm đến thẩm mỹ cắt mí mắt để cải thiện ánh nhìn. Không chỉ là đôi mắt, nó còn phản chiếu tâm tư và nguyện vọng của người sở hữu. Cắt mí mắt không còn là phương pháp quá xa lạ hay khó khăn thực hiện, bạn có thể nhanh chóng lấy lại ánh nhìn và vẻ đẹp tinh tế nhất cho đôi mắt. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bất kì tác động nào đến cơ thể, bạn cũng cần hiểu rõ về nó. Vậy hãy cùng khám phá xem cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc là gì, ưu điểm ra sao.

Cắt mắt 2 mí chuẩn Hàn Quốc
Cắt mắt 2 mí chuẩn Hàn Quốc là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng. Thực tế, tên gọi trên nhăm nói đến nguồn gốc xuất xứ của phương pháp làm đẹp này. Tại Hàn Quốc hơn 80% dân số tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, không phải ngẫu nhiên mà xứ Kim Chi trọng hình thức, mà ngành công nghiệp thẩm mỹ của họ đã đạt kết bước phát triển vượt trội. Với nhiều công nghệ đỉnh cao, có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm của con người.

Riêng với cắt mắt 2 mí, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến vùng mí mắt. Từ đó một đường cắt rạch nhỏ được thực hiện, bác sĩ loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa, sau đó định hình nếp mí mắt bằng đường chỉ khâu thẩm mỹ. Nếp mí mắt mới được hình thành trùng khớp với nếp gấp cơ nâng mi, đảm bảo không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Thời gian cắt mí mắt khoảng 45-60 phút tuỳ thuộc vào từng tình trạng mắt. Trước đó, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được chỉ định mức độ can thiệp sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, việc gây tê tại chỗ vùng mắt cũng vô cùng quan trọng để giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng khi thẩm mỹ.

Gía cắt mắt 2 mí
Giá cắt mắt 2 mí phụ thuộc rất lớn vào trình độ thực hiện và khả năng đáp ứng, chất lượng của nơi làm đẹp. Trước khi bước vào việc làm đẹp, bạn sẽ được thông báo giá cắt mắt 2 mí. Tuy nhiên, mỗi nơi lại có một mức chi phí khác nhau.