Cô lễ tân trẻ Vũ Huyền vừa hoàn thiện dáng mũi bằng công nghệ nâng mũi S Line chia sẻ: “Mình chỉ mất 5 ngày để hồi phục cho chiếc mũi sau phẫu thuật. Trong thời gian này, mình vệ sinh mũi bằng tăm bông và nước muối sinh lý. Uống thuốc giảm đau theo chỉ định và kiêng không va chạm vào mũi để giữ cho mũi cố định”.

>>> Xem thêm: nâng mũi s line cấu trúc

>>> Xem thêm: nâng mũi s line có đau không

>>> Xem thêm: http://nangmuisline3d.info/

Trước đó, chiếc mũi của Vũ Huyền hơi thấp và không hài hòa với gương mặt. Cô đã tiến hành nâng mũi S Line, đặt sụn mềm nhân tạo để mũi có độ cao cân xứng, phần đầu mũi sử dụng sụn tự thân để nâng đỡ và bao bọc. Nhờ đó dáng mũi được hoàn thiện tối ưu.

? Tương tự, Thanh Hằng cũng rất thành công sau khi nâng mũi. Chiếc mũi gồ kém duyên đã được thay thế hoàn toàn, trả lại cho cô nàng một gương mặt duyên dáng

Thanh Hằng cho biết: “Sau 7 ngày thì em đến bệnh viện cắt chỉ mũi và cắt chỉ tai, vì nâng mũi của em có lấy sụn ở vành tai. Vết thương sau khoảng 15 ngày thì sẹo mờ dần đi, đến đúng 1 tháng thì mũi cũng mềm mại và tự nhiên. Nếu không nói thì nhiều người không biết em nâng mũi, chỉ biết là nhìn mình xinh hơn mà không biết vì sao.

? Diễn viên hài Việt Trang cũng tìm đến giải pháp nâng mũi S Line để cải thiện diện mạo.

Ban đầu, gương mặt Việt Trang rất khó bắt góc khi lên hình, chiếc mũi hơi gồ kèm theo hếch nhẹ không giúp gương mặt thanh tú chút nào. Nhờ vào quyết định sáng suốt của mình, việc thay đổi dáng mũi làm nhan sắc cô lên hương gấp bội phần.

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐẸP
➖ Sau 7 ngày bác sĩ sẽ tái khám và tiến hành cắt chỉ thẩm mỹ, lúc này mũi đã tương đối lành lặn và ổn định

➖ Để dáng mũi thực sự đẹp phải cần từ 1-2 tháng. Lúc này các chất liệu thẩm mỹ thực sự tạo ra liên kết tốt, các mô mền mại và tự nhiên

⚠️ Bí quyết để mũi lành thương nhanh chóng:

? Hạn chế vận động mạnh trong những ngày đầu sau khi thẩm mỹ để mũi cố định.

? Vệ sinh mũi, tránh bụi bẩn và ánh nắng chiếu trực tiếp

? Không tự lái xe ngay sau phẫu thuật

? Kiêng ăn hải sản, rau muống, xôi nếp, thịt gà, thịt bò… để mũi lành thương nhanh