Bác sĩ Long cho biết nâng mũi quá cao dễ dẫn đến lộ sóng, bóng đỏ, lệch trục…là những hậu quả hoặc rủi ro có thể bạn sẽ gặp phải nếu như nâng mũi quá cao.

>>> Xem thêm: mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: kinh nghiệm sửa mũi webtretho

>>> Xem thêm: http://nangmuiodau.com/


Hậu quả khi nâng mũi quá cao
Theo bcs sĩ Long , có rất nhiều cô gái tìm đến ông nhờ sửa lại dáng mũi. Đa số rơi vào tình trạng mũi lệch, lộ sóng, bóng đỏ vì da mũi mỏng mà lại nâng quá cao. Một vài trường hợp nguy hiểm hơn khi “mất” hẳn mũi do co rút. Bác sĩ cho biết dây là hậu quả của việc làm đẹp ở cơ sở không chuyên và quan điểm cứ nâng mũi cao, Tây là đẹp.

“Hiện những phần mềm chụp ảnh, chỉnh sửa gần hết khuôn mặt, nhất là chiếc mũi cao ngút khiến chị em ảo tưởng nhan sắc. Nhiều cô gái đến giờ vẫn nghĩ dáng mũi thẳng, cao là phù hợp. Vì thế họ bất chấp làm kể cả sai phương pháp. Nguyên nhân vẫn là lòng tin đặt sai chỗ và nhiều người chưa nắm rõ kiến thức nâng mũi. Một số nơi vì muốn kiếm tiền mà lấp liếm rủi ro có thể xảy ra”, bác sĩ nói.

Cách khắc phục biến chứng do nâng mũi cao, Tây

Bác sĩ Long cho biết không phải ai nâng mũi cao, Tây cũng gặp rủi ro. Nhưng đa phần cấu trúc mũi của người Việt thấp, da mỏng, nếu nâng quá cao sẽ khó thích hợp với gương mặt, dẫn đến biến chứng

Mỗi ngày, Bệnh viện thẩm mỹ tiếp nhận hàng chục ca tái phẫu thuật mũi mà nguyên nhân chủ yếu là khách nâng quá cao, tiêm chất lạ mà không tìm hiểu kỹ.”Khi muốn nâng mũi, chị em cần phải xem xét và tìm hiểu kỹ. Không phải cứ mũi cao là đẹp. Mỗi người cần có chiếc mũi hài hoà với gương mặt mình. Tôi thường tư vấn khách của mình hãy chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc và nghe kỹ tư vấn của bác sĩ để đảm bảo an toàn”, bác sĩ nói thêm.