Trải qua thời kỳ cho con bú, các bà mẹ cảm thấy tự ti hơn vì bộ vòng 1 căng tròn ngày nào đã trở nên lão hóa, chảy xệ. Làm cách nào để cải thiện tình trạng này bây giờ? Bài viết này sẽ hướng gợi ý cho bạn những cách làm săn chắc vòng 1 hiệu quả mà không ai cũng biết để cải thiện vòng 1 chảy xệ, tự tin hơn trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: nâng ngực bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: http://nangngucodaudep.com/

Cách làm săn chắc vòng 1 từ thói quen bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày
Nếu bạn đang trong giai đoạn giảm cân, hoặc kén ăn thì việc giúp vòng 1 trở nên săn chắc sẽ rất khó khăn đấy nhé. Sự tăng giảm cân nặng của cơ thể có sự ảnh hưởng không nhỏ đến dự duy trì kích thước của vòng 1. Hãy tạm biệt thực đơn “thiếu thốn” của bạn đi, và thay vào đó là những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất béo. Hãy bổ sung nhiều thức ăn liên quan đến các loại đậu như: đậu nành, đậu phộng, vừng,… kèm theo đó hãy bổ sung nhiều thịt, trứng, rau củ quả để giúp vòng 1 được khỏe khoắn và săn chắc hơn.

Cách làm săn chắc vòng 1 nhờ việc Massage mỗi ngày
Hãy giải phóng cơ thể và thư giãn cho bộ vòng 1 của mình bằng cách massage nhẹ nhàng mỗi ngày. Bạn có thể kết hợp massage khi tắm dưới vòi sen nước để giúp vòng 1 giải phóng các chất ứ đọng bên trong, giúp vòng 1 khỏe hơn mỗi ngày.

Cách làm săn chắc vòng 1 từ thói quen hít đất
Ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng và massage vòng 1, bạn cần kết hợp với việc luyện tập thể thao để kích thích sự phát triển của “núi đôi”. Bạn nên dành 20 phút để thực hành động tác chống đẩy (hít đất) để đem lại hiệu quả cao đối với vòng 1.

Chọn đúng size áo vòng 1 cũng là cách làm săn chắc vòng 1 mà không phải ai cũng biết
Có đến khoảng 80% các chị em phụ nữ chọn áo vòng 1 sai kích cỡ, nhưng chẳng ai hiểu rõ, việc chọn sai kích thước áo sẽ có ảnh hưởng như thế nào đối với vòng 1. Khi mặc áo sai kích cỡ sẽ làm bạn bị đau lưng, vòng 1 chảy xệ, làm vòng 1 nhanh bị lão hóa, do đó, bạn cần lựa chọn đúng size áo vòng 1 để vòng 1 được thoải mái phát triển, không bị gò bó. Đồng thời hãy bỏ thói quen hay thả rông, vì như vậy sẽ làm vòng 1 không được nâng và dễ chảy xệ.

Cách làm săn chắc vòng 1 từ việc nâng vòng 1
Nâng vòng 1 là phương pháp hiện đại đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, vì đây là phương pháp an toàn và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Với phương pháp nâng vòng 1 , bệnh viện thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được khuôn vòng 1 căng tròn quyến rũ mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Cách làm vòng 1 săn chắc hơn bằng phương pháp hút mỡ

Hút mỡ là phương hiện đại được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, vì đây là phương pháp giúp toàn cơ thể chị em thon gọn và săn chắc ngay tức thì sau chỉ 90 phút thực hiện. Với phương pháp hút mỡ này, Bệnh viện thẩm mỹ sẽ giúp cho bạn có được 1 thân hình như mong muốn mà không phải mất quá nhiều thời gian.

View more random threads: