Không phải ai cũng phù hợp với phương pháp nhấn mí mắt. Theo đó, tuỳ từng dạng cơ địa khác nhau mà bác sĩ sẽ có chỉ định cho phù hợp, để thẩm mỹ đạt kết quả cao. Hầu như nhấn mí mắt chỉ được tiến hành cho người trẻ tuổi, với mí mắt không có nhiều da dư, mỡ thừa, không chùng nhão hay không có nhiếu nếp gấp mí.

>>> Xem thêm: bấm mắt 2 mí ở đâu

>>> Xem thêm: bấm mí mắt đẹp

>>> Xem thêm: http://taomat2mi.com/

+ Người trên 18 tuổi

+ Người mắt 1 mí, mắt hí, mắt mí lót mà không có da dư mỡ thừa trên mí mắt

+ Người chưa từng trải qua thẩm mỹ mắt

Một số người chống chỉ định với nhấn mí mắt: Người dị ứng với thuốc gây tê, người mắc bệnh tiểu đường cấp độ nặng, máu khó đông, hay bệnh tim mạch…

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền
Hiện nay, dịch vụ nhấn mí mắt đang có mặt tại rất nhiều bệnh viện cũng như trung tâm làm đẹp. Mỗi nơi sẽ áp dụng một mức chi phí khác nhau, tuỳ thuộc vào chất lượng dịch vụ, khả năng đáp ứng và thời gian duy trì của nếp mí mắt.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ , nhấn mí mắt được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Thẩm mỹ trong hệ thống cơ sở bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp Quốc tế đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ chính thống.

Trên đây là những thông tin bổ ích về chỉ nhấn mí bao lâu tự tiêu, cùng với đó là giải đáp những thông tin liên quan đến nhấn mí mắt