Kệ trung tải hiện nay là công cụ không thể thiếu trong cuộc sống, khi mà nhu cầu sử dụng & lưu trữ hàng hóa đang cao hơn bao giờ hết. Trung Thành là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại kệ sắt đa năng với giá thành cực kỳ hợp lý
Kệ trung tải trên thị trường được chia làm 2 loại chính:
+ Loại 1: Không sử dụng mâm sắt, mâm gỗ, mặt đá đỡ, chỉ sử dụng các thanh sắt đỡ hàng hóa. Loại này thường được sử dụng để Kệ Pallet hoặc các mặt hàng có kích thước lớn.
+ Loại 2: Sử dụng các mâm sắt, mâm gỗ, mặt đá đỡ hàng. Các mâm sắt có cấu tạo từ thép cao cấp theo tiêu chuẩn, sơn tĩnh điện tự động trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại nên rất bền, không rỉ sét, chịu được trọng tải lớn.
Kệ chứa hàng thích hợp với hàng hóa có trọng tải từ 100kg-5000kg. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh tăng hay giảm chiều cao Kệ Sắt khi cần thiết. Hệ thống kệ trung tải được sử dụng phổ biến trong: nhà để xe, kho hàng chứa phụ tùng, kho hàng điện tử, kho thiết bị công nghiệp, kho hàng, kho đông lạnh...v.v... Kệ Trung Tải còn được nhiều người gọi chung là Kệ Kho Hàng, Kệ Sắt Kho Hàng, Kệ Selective.
Tại Trung Thành, các sản phẩm kệ sắt được sản xuất với quy trình hiện đại khép kín, giúp giảm thiểu tối đa chi phí. Chính vì vậy, giá của sản phẩm luôn mềm hơn so với thị trường.
Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm giá kệ để hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Không chỉ cung cấp các sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng, chúng tôi còn mang đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất.
Đặt hàng trong nội thành HCM, nhận ngay Kệ chứa hàng mà không phải mất phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt.
Bảo hành 5 năm cho tất cả các sản phẩm kệ sắt.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :