Những lí do khiến bạn nên mua máy làm sắt xây dựng uy tín
Hiện tại để đáp ứng trọn nhu cầu người dùng có rất nhiều địa chỉ kinh doanh máy gia công sắt xây dựng uy tín. Song được tin tưởng và chọn lựa nhiều nhất vẫn là cơ khí CHIHO. Vậy vì sao địa chỉ này lại được tin cẩn đến thế?Yếu tố đầu tiên là chất lượng máy tốt=>>> Tìm hiểu thêm

Chất lượng là điều mà rất nhiều khách hàng quan hoài khi mua máy gia công sắt xây dựng. Trong những năm qua CHIHO luôn đặt niềm tin chất lượng lên hàng đầu. Vì thế nên những sản phẩm tại Xưởng Máy Bẻ Đai Sắt Heo Việt luôn có cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng, hình thức đẹp, tuổi thọ lâu bền.

Đa dạng về thông tin kỹ thuật
Ngày nay, tại công ty chúng tôi có rất nhiều loại máy với tính năng và tham số kỹ thuật đa dạng. Có thể kể đến như: máy bẻ đai tự động nằm, máy bẻ đai tự động đứng.

Trong các loại máy móc thì máy bẻ đai sắt cá heo Việt được dùng nhiều trong ngành xây dựng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ về nguyên lý hoạt động và tại sao phải chọn máy bẻ đai sắt của CHIHO?

Nguyên lý hoạt động của máy bẻ đai cá heo
Trước tiên người sử dụng phải thiết đặt các tham số chi tiết trước khi đưa thanh sắt vào máy bẻ. Thanh sắt khi được được vào máy sẽ được duỗi thẳng. Lúc này hệ thống Encoder sẽ đếm số lượng, kích tấc theo yêu cầu đã được thiết lập và chuyển cho PLC hoạt động.
Xem chi tiết về máy bẻ đai sắt chi huong

Sau khi sắt được duỗi thẳng thì hệ thống ben br góc sẽ tiến hành bẻ cong thanh sắt giống với hình dáng đã được cài đặt ban sơ. rốt cuộc là ben cắt sẽ cắt các chi tiết đã hoàn thành cho ra được những thành phẩm cỏ hình dạng đúng như người dùng mong muốn và đã được lập trình từ trước.

1.1 Máy bẻ đai sắt dạng cổ điển

♥ Máy bẻ đai sắt dạng đứng là một trong những loại máy phổ biến nhất vào năm 2017.

♥ Được thiết kế với những ưu điểm nổi trội về cấu tạo cũng như cách dùng thì được phân ra 2 loại máy như sau:

1.2 Máy bẻ đai sắt bàn nghiêng

♠ Đối với dòng máy bẻ đai sắt CHIHO loại bàn nghiêng (thế hệ 2017) được cải tiến đáng kể so với những dòng máy máy bẻ đai sắt dạng đứng và dạng nằm. ♠ Đặc biệt là được thiết kế tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm DELTA.

→ Ưu điểm máy này có thể bẻ được tới 15 kiểu đai khác nhau như: Đai thép vuông vức, đồng nhất, chữ nhật, chữ U, L, tam giác, đa giác, duỗi thẳng cắt đoạn và đặc biệt rất tần tiện sắt.

→ Về phần cơ khí và mạch điện được thiết kế đơn giản nên dễ dàng tu bổ thay và thế… Chính nên luôn đòi hỏi đáp ứng đòi hỏi của nhiều công trình xây dựng khác nhau.


1.3 Máy bẻ đai sắt dạng đứng

♣ Loại máy bẻ đai sắt tự động dạng đứng với các bộ phận được nắn theo tiêu chuẩn cơ khí là nắn 4 chiều.

♣ Đặc biệt là được chế tạo bằng hợp kim cao cấp, thành ra nên khi nắn tốc độ cao sắt vẫn thẳng và máy luôn có tuổi thọ cao.

♣ kích tấc máy bẻ đai sắt đứng là: 2000 x 1500 x 500 (mm), trọng lượng máy 380 kg, máy có tốc độ bẻ đai vuông ( 150×150 mm) là 9-10 đai/phút.

♣ Đặc biệt là máy luôn hoạt động liên tiếp rất êm ái, tuổi thọ của motor cũng rất cao.

1- Phân biệt hai chế độ chuyển động của máy bẻ đai

Máy bẻ đai sắt cá heo có nhiều loại nên có nhiều kích thước, công suất. Tuy nhiên, điểm dị biệt lớn nhất tạo nên sự đa dạng đó là chế độ chuyển động. Thiết bị có hai chế độ chuyển động là tự động và bán tự động. =>>> https://maybedaisatcaheoviet.wordpre...-sat-xay-dung/

2- Chế độ chuyển động tự động

tức thị thiết bị được tự động hóa hoàn toàn chuẩn y bảng điều khiển được thiết kế ngay trên thân của sản phẩm. Các bạn chỉ cấp thiết lập bằng cách nhập các tham số theo yêu cầu được hiển thị trên màn hình rồi nhấn nút là thiết bị sẽ tự động thực hành các công đoạn tiếp theo. Ngoài việc thiết lập thì các bạn sẽ không phải thực hành bất kỳ công việc nào cả.
Làm sao để nhận biết máy bẻ đai sắt chất lượng chính hãng =>>> Click here
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com